Top

Khởi công các dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Ngày đăng: 20-12-2018, 8:47 am

Nha bat khong gian hay nha bat su kien là các thiết bị tạo không gian tổ chức hoạt động ngoài trời cỡ lớn được các doanh nghiep cho thue nha bat khong gian cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nha bat sẽ dao động thực tế theo không gian khu vực lắp dựng hoặc quy mô tổ chức của chương trình. Trải qua thời gian dài cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron tổ chức các chương trình ngoài trời, công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất mà khách hàng thue nha bat yêu cầu. Do xuất thân từ đơn vị san xuat nha bat nên mọi thiết bị do công ty gia công đều đám bảo an toàn chất lượng thiết bị. Khách hàng không chỉ tìm hiểu trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com còn tìm đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại Bình Dương để thương thảo ký kết các hợp đồng ban nha bat cùng công ty. Nghĩa Phát đang là công ty có mức gia thue nha bat khá cạnh tranh so với các công ty đối thủ kinh doanh cùng ngành.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Ngày 5/4/1992, đường dây điện 500kv Bắc Nam được khởi công xây dựng. Trong hơn 20 năm qua, đường dây điện Bắc Nam đã cung cấp điện phục vụ cho đời sống của người dân, phục vụ cho nền kinh tế của phía Nam, hoàn thành nhiệm vụ ban đầu được đặt ra. Tuy nhiên, với tình hình phát triển hiện nay, lượng điện mà đường dây điện 500kv Bắc Nam cung cấp đã không đủ để sử dụng, chính vì vậy, Tập đoàn điện lực Việt Nam đã quyết định khởi công một số dự án đường dây điện 500kv để phân phối cho các tỉnh phía Nam. Sáng ngày 18.12, lễ khởi công các dự án điện Đường dây (ĐZ) 500 kV NĐ Quảng Trạch - Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch; ĐZ 500 kV Quảng Trạch - Dốc Sỏi và ĐZ 500 kV Dốc Sỏi - Pleiku 2 đã được tổ chức tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Là một dự án có tầm quan trọng nên buổi lễ khởi công thu hút sự quan tâm rất cao của các ban ngành, các cơ quan truyền thông... Để phục vụ cho buổi lễ khởi công cũng như hỗ trợ công tác đưa tin của các đơn vị truyền thông, ban tổ chức đã chuẩn bị 2 gian nhà bạt không gian liền kề nhau để đón tiếp mọi người.Cũng chính nhờ việc lắp dựng 2 gian nhà bạt liền kề nên các nhà báo đã cập nhật thông tin khá dễ dàng cũng như giúp cho không gian của nhà bạt chính trở nên khá thoáng mát.

Được biết, đây là các công trình điện cấp bách trong Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia với mục tiêu truyền tải điện từ Trung tâm Điện lực Quảng Trạch lên Hệ thống điện Quốc gia; đồng thời tăng cường năng lực truyền tải của lưới điện 500 kV liên kết các miền của hệ thống điện quốc gia, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng điện cho miền Nam trong giai đoạn tới cũng như có ý nghĩa quan trọng trong việc vận hành kinh tế hệ thống điện quốc gia.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đường dây 500kv Quảng Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khởi công xây dựng các dự án đường dây 500kV đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodansinh.vn/khoi-cong-xay-dung-cac-du-an-duong-day-500kv-d87420.html