Khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Ngày đăng: 09-10-2019, 6:20 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Triều thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Một công trình có ý nghĩa vừa được khởi công tại phố Vệ Yên 3, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa vào sáng ngày 26.9, đó là công trình Bia lưu niệm Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (N21). Công trình được xây dựng nhằm tri ân những cống hiến của lực lượng thanh niên xung phong N21 cũng như giáo dục truyền thống yêu nước và uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ ngày nay. Bia lưu niệm được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 200m2 và được đầu tư gần 990 triệu đồng. Theo dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào khoảng cuối năm nay.

Ngoài nghi thức khởi công, trong buổi lễ còn có tiết mục văn nghệ và nhiều tiết mục khác nên ban tổ chức đã chuẩn bị một sân khấu bên trong nhà bạt. Ngoài ra, các vật dụng còn được ban tổ chức chuẩn bị sẵn bên trong nhà bạt như bàn ghế, thảm trải sàn... Các vật dụng tuy đơn sơ nhưng cũng giúp cho buổi lễ trở nên khá tươm tất và trọn vẹn.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP

Công trình được xây dựng gồm Bia đá, nhà che Bia và khuôn viên sân vườn. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi hội họp của các nhân chứng lịch sử, nơi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và là điểm đến tham quan, tìm hiểu cho các du khách. Được biết, nguồn vốn để xây dựng công trình gồm ngân sách tỉnh hỗ trợ 450 triệu đồng, còn lại Hội Cựu TNXP tỉnh huy động từ nguồn xã hội hóa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-bia-luu-niem-doi-thanh-nien-xung-phong-chong-my-cuu-nuoc/108092.htm