Khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Ngày đăng: 06-01-2020, 8:44 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bàithì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội là một trong số các hoạt động thường nhật của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Hầu hết các thiết bị nhà bạt do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy chuẩn an toàn của ngành và được kiểm tra độ an toàn trước khi bán nhà bạt cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương.Bên cạnh cho thuê nhà bạt , công ty còn là đơn vị có tiếng trong việc cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... đều được gia công từ các loại vật liệu tốt có độ an toàn và vững chắc cần thiết để tạo nên sản phẩm tốt nhất trong ngành.Khách hàng thuê nhà bạt hoàn toàn có thể tìm hiểu đơn giá thuê nhà bạt đơn giản dễ dàng qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Những ngày cuối tháng 12 năm 2018, tỉnh Quảng Trị đã có kế hoạch đầu tư xây dựng bến cảng CFG Nam Cửa Việt. Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng, kế hoạch xây dựng dự án cũng được triển khai. Sáng ngày 28.12.2019, lễ khởi công xây dựng dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt đã được thực hiện tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Được biết dự án này do công ty trách nhiệm hữu hạn CFG Quảng Trị đầu tư với số vốn 640 tỷ đồng.

Nhận được thông tin dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt sẽ tổ chức lễ khởi công ngoài trời, nhiều công ty cho thuê nhà bạt đã gửi các kế hoạch chuẩn bị không gian cho buổi lễ đến cho ban tổ chức. Sau khi tham khảo các thông tin cũng như kinh nghiệm của các công ty cho thuê nhà bạt, cuối cùng, ban tổ chức đã chọn được một nhà cung cấp nhà bạt đáng tin cậy để giao toàn bộ khâu chuẩn bị buổi lễ này.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt

Dự án gồm 04 cầu cảng dài 510m, tiếp nhận cỡ tàu có trọng tải đến 5.000 DWT. Dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt bao gồm hệ thống bến cảng, kho bãi, nhà xưởng, đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật ... đảm bảo cho tàu trọng tải lớn ra vào tiếp nhận hàng, khắc phục các hạn chế cảng phía bờ Bắc đang tồn tại. Dự án có chức năng bốc xếp các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu của các khu kinh tế, khu công nghiệp của tỉnh Quảng Trị, năng lực thông qua cảng đến 1,4 triệu tấn/năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Bến cảng CFG Nam Cửa Việt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://xanhx.vn/tin-tuc-noi-bat/quang-tri-xay-dung-ben-cang-640-ty-dong-542.html