Top

Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Ngày đăng: 10-05-2022, 4:52 am

 Nhà bạt không gian Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Nhà bạt không gian Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Sáng ngày 30/4/2022, tại khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, UBND huyện Vân Đồn phối hợp cùng ban quản lý khu kinh tế Vân Đồn và các nhà đầu tư đã tổ chức Lễ khởi công tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Ban tổ chức đã liên hệ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Ninh tổ chực sự kiện này. Thiết bị được ban tổ chức chọn thuê là nhà bạt không gian kích thước lớn được bố trí có vách xung quanh tạo thành một phòng hội nghị lớn ngoài trời. Bên trong nhà bạt còn sắp xếp thêm một số hệ thống làm mát tạo không gian thoải mái cho khách mời tham gia sự kiện.

Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là dự án có quy mô 05 tòa khách sạn & căn hộ khách sạn 5* tiêu chuẩn quốc tế và 01 tòa Trung tâm hội nghị quốc tế, các tiện ích đẳng cấp thượng lưu: bến du thuyền, sân golf trên biển, trực thăng ngắm vịnh, đại lộ mua sắm, nghỉ dưỡng xa hoa, gaming club, cigar lounge, sky bar,…Dự án có tổng mức đầu tư 3.910 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng là 2,3ha.Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 12/2025.

Nhà bạt không gian Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Nhà bạt không gian Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Sẽ ra sao nếu tôi nói rằng việc thuê nhà bạt sự kiện tổ chức chương trình ngoài trời giờ đây rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn... chỉ cần gửi thông tin các thiết bị, hạng mục cần dùng về cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chờ , cho thuê nhà bạt đám cưới... và chờ nhận phản hồi báo giá nhà bạt được gửi về. Không chỉ dễ dàng trong việc nhận báo giá mà ngay cả giá thuê nhà bạt cũng có thể hỏi dễ dàng qua các hoạt động chat trực tuyến. Hiện tại công ty đã nhận báo giá nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt hội chợ, nhà bạt ống tròn từ cho thuê đến bán nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đến trực tiếp xưởng để xem qua thiết bị trước khi chọn cộng tác cùng chúng tôi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/batdongsan/tap-doan-everland-khoi-cong-du-an-crystal-holidays-harbour-van-don-hon-3600-ty-dong-d165067.html

https://www.facebook.com/deltaec.vn/