Top

Khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Ngày đăng: 03-07-2019, 4:37 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án KDT Stella Mega City thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Để nhận được sự đồng thuận cao từ các khách hàng thuê nhà bạt cho các sự kiện ngoài trời đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới.... cần có được bảng báo giá nhà bạt ấn tượng với mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp với yêu cầu về ngân sách mà đơn vị chủ quản tổ chức yêu cầu. Suốt hơn 10 năm qua tham gia cung cấp hàng ngàn mét vuông nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều chú trọng về chất lượng dịch vụ bên cạnh chất lượng thiết bị cung cấp và tính thẩm mỹ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, công ty còn tự đầu tư xưởng sản xuất nhà bạt để đảm bảo chất lượng thiết bị được cung cấp , chính vì thế mà thiết bị được cho thuê hay các đơn hàng bán nhà bạt cho khách đều có chất lượng cao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Có một vị trí thuận lợi trong cụm công nghiệp gồm Hải Sơ, Tân Đô, Tân Đức cũng như số lượng công nhân đông lên đến trên 100000 người, đó là những thuận lợi mà dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn đang có. Chính vì thế, khi lễ khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn được thực hiện vào sáng ngày 16.6 đã có rất đông khách hàng là nhà đầu tư, công nhân... có mặt. Đây là dự án do tập đoàn Hải Sơn và Thắng Lợi Group phối hợp đầu tư. Được biết, dự án có diện tích khoảng 12ha được xây dựng theo mô hình khu công nghiệp – đô thị - dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống của những người đang làm việc tại đây.

Tại khu vực bên trong cụm khu công nghiệp, trên một đoạn đường sạch sẽ, ban tổ chức đã chuẩn bị một gian nhà bạt không gian tại đây. Đối diện với gian nhà bạt này, ban tổ chức cũng chuẩn bị sẵn một sân khấu với một bục đất dài.... để các đại biểu xúc đất khởi công. Một số nhà đầu tư đã tỏ ra rất quan tâm đến dự án nên đã có nhiều câu hỏi đặt ra cho ban tổ chức khi buổi lễ kết thúc.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn

Bên cạnh những sản phẩm vừa túi tiền, giá trị lớn nhất của Galaxy Hải Sơn là mang đến một phố chuyên gia hiện đại với gần 100 căn shophouse được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, tọa lạc tại các trục đường huyết mạch của dự án có lộ giới lên đến 45m. Khi đi vào hoạt động, dự kiến phố chuyên gia tại Galaxy Hải Sơn sẽ tạo ra 2.000 chỗ lưu trú và hơn 20 loại hình dịch vụ phục vụ cho hơn 80.000 công nhân và chuyên gia tại đây.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án của tập đoàn Hải Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XS2OfjDEqso

https://tuoitre.vn/khoi-cong-du-an-pho-chuyen-gia-galaxy-hai-son-2019061916172151.htm


Bài viết liên quan