Top

Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc

Ngày đăng: 29-01-2021, 2:38 am

 Nhà bạt không gian tại Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc

Nhà bạt không gian tại Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc.

Sáng ngày 5/1/2021, tại cụm công nghiệp huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh, Dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật CCN huyện Can Lộc đã được triển khai, do công ty Cp đầu tư tân Hà Đô làm chủ. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 122 tỷ đồng.

Giống như các lễ khởi công khác, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn lắp dựng ngoài trời làm không gian tổ chức các hoạt động của buổi lễ. Gian nhà bạt có sức chứa khoảng 200 khách, không gian bên trong nhà bạt được trang trí trần la phông quấn ruy băng trụ cột, các mặt xung quanh còn lắp thêm rèm để che bớt nắng.Với sự chuẩn bị chu đáo từ đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Hà Tĩnh khách mời hoàn toàn thoải mái tham dự chương trình mà không ngại sự ảnh hưởng của thời tiết.

Dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật CCN huyện Can Lộc được xây dựng trên diện tích hơn 24,4ha.Dự án có thời gian vận hành 50 năm, trong đó việc đầu tư xây dựng hạ tầng sẽ được thực hiện trong thời gian 6 tháng, gồm các hạng mục: đường, điện, nước, hệ thống xử lý nước thải, rác thải.

Cụm công nghiệp Can Lộc tiền thân là CCN Hạ Vàng, nằm trên địa bàn xã Thiên Lộc và thị trấn Nghèn được quy hoạch năm 2007. Qua 13 năm, do điều kiện ngân sách của tỉnh và việc thu hút đầu tư còn nhiều khó khăn nên đến nay CCN mới chỉ có 1 nhà máy hoạt động.

Nhà bạt không gian tại Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc

Nhà bạt không gian tại Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc

Nghĩa Phát Event là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thue nha bat,cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi.. tổ chức sự kiện. Khách hàng thue nha bat dễ dàng tham khảo các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Hiện nay mức gia thue nha bat đã được công ty cho thue nha bat Nghĩa Phát báo giá gần như thấp nhất trên thị trường, một phần để cạnh tranh giữa các đơn vị chung ngành, một phần nhờ vào việc công ty tự san xuat nha bat. Không chỉ nhận bao gia nha bat qua mail, điện thoại khách hàng mua ban nha bat còn có thể đến trực tiếp xưởng để tham quan và thương thảo cùng đại diện công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án đầu tư CCN huyện Can Lộc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/dau-tu/khoi-cong-du-an-dau-tu-ha-tang-ky-thuat-ccn-huyen-can-loc-tong-muc-dau-tu-hon-122-ty-dong/204703.htm


Bài viết liên quan