Top

Khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Ngày đăng: 19-01-2021, 8:50 am

Nhà bạt không gian - Khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Nhà bạt không gian - Khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Ngày 10/1/2021 vừa qua, tại phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dich vụ.

Toàn bộ các hoạt động của buổi lễ khởi công dự án đều được tiến hành ngay bên trong gian nhà bạt sự kiện khẩu độ ngang 15m. Không như các buổi lễ khởi công thông thường có bục cát, buổi lễ khởi công cho chương trình này sử dụng bục bấm ngay trên sân khấu lắp bên trong nhà bạt. Do tổ chức vào buổi sáng nên để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt, đơn vị cho thuê nhà bạt còn lắp thêm các tấm màn lớn để che nắng.

Dự án phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ có tổng mức đầu tư gần 2.400 tỷ đồng. Dự án xây dựng 118 căn nhà ở kết hợp thương mại cùng tổ hợp các công trình thương mại dịch vụ hiện đại như: Khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị. Dự án dự kiến hoàn thành trong cuối năm 2022, dự án dành gần 40% diện tích đất xây dựng công viên cây xanh, hệ thống giao thông và công trình công cộng, hướng tới việc xây dựng một tổ hợp đô thị thương mại dịch vụ xanh, đồng bộ và tiên phong đón đầu xu hướng sống mới tại tỉnh An Giang hiện nay.

Nhân sự kiện khởi công xây dựng dự án Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại tỉnh An Giang, Tập đoàn T&T Group đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ TP Long Xuyên thực hiện công tác an sinh xã hội và tổ chức các sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố.

Nhà bạt không gian - Khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Nhà bạt không gian - Khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/t-t-group-kho-i-cong-du-an-khung-o-trung-tam-tp-long-xuyen-704653.html

https://baoangiang.com.vn/tap-doan-t-t-group-khoi-cong-xay-dung-du-an-khu-phuc-hop-nha-o-ket-hop-thuong-mai-dich-vu-tai-tp-lo-a294087.html