Khởi công dự án KDT Eco Garden

Ngày đăng: 13-06-2019, 7:22 am

Sáng ngày 7/6/20109, tại khu đô thị mới An Vân Dương thuộc xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, công ty CP tập đoàn Cotana đã tổ chức Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng bên trong gian nhà bạt sự kiện lớn được thuê từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Chọn tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng nóng nên ban tổ chức cũng yêu cầu đơn vị cung cấp lắp thêm vách che xung quanh và thực hiện nghi thức khởi công ngay bên trong gian nhà bạt.

Dự án KDT Eco Garden tọa lạc tại khi phức hợp Thủy Vân 2, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5 phút di chuyển. Tổng mức đầu tư xây dựng hơn 2.000 tỷ đồng, trên diện tích gần 45ha, với số dân khoảng 7.000 người.

Dự án được xây dựng theo định hướng khu đô thị vườn sinh thái bao gồm các hạng mục như quảng trường, nhà phố, biệt thự song lập, công viên, khu cao tầng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại....

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn rằng hiện nay việc tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới vô cùng dễ dàng và đơn giản. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt chỉ cần lên mạng vào google đánh tên dịch vụ cần tìm kiếm và ngay lập tức hàng chục công ty cung ứng các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới... sẽ lần lượt hiện lên từ quảng cáo đến hiện diện tự nhiên. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt và chờ phản hồi hoặc điện thoại trực tiếp nhờ tư vấn giá thuê nhà bạt là xong. Nếu còn ngại ngần về chất lượng dịch vụ khách hàng nên tìm đến các công ty có xưởng sản xuất nhà bạt, đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết các hợp đồng thuê bán nhà bạt ngay tại xưởng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án KDT Eco Garden đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.cotanagroup.vn/tin-tuc/cotana-group-khoi-cong-du-an-kdt-eco-garden-tai-hue.html

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/tap-doan-cotana-khoi-cong-du-an-bat-dong-san-tai-hue-1090876.html