Khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Ngày đăng: 18-07-2019, 8:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công bệnh viện DK Bến Tre CS2 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Sáng ngày 19/7/2019, công ty cổ phần đầu tư Đông Sơn đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ tại khu phố Trang Hạ, phường Trang hạ, thị xã Từ Sơn, huyện Bắc Ninh. Đây được đánh giá là dự án trọng điểm ngay tại trung tâm quy hoạch đô thị tỉnh Bắc Ninh, góp phần trong việc đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trung ương trong tương lai.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Để buổi lễ khởi công được tổ chức trang trọng và phù hợp với tầm vóc của một dự án lớn của tỉnh, ban tổ chức đã chọn từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian trong tỉnh và chọn thuê nhà bạt sự kiện lớn từ đơn vị này. Ban tổ chức cũng yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ chú trọng đến việc tạo không gian tốt nhất cho khách mời tham dự chương trình.Cũng như các sự kiện lễ khởi công khác, nghi thức khởi công được thực hiện ngay bên trong nhà bạt.

Dự án khu nhà ở Trang Hạ được xây dựng trên khu đất 14ha bao gồm đất ở, dất cây xanh, đất trung tâm văn hóa thể thao đất khu du lịch tâm linh và hạ tầng kỹ thuật.Buổi lễ khởi công có sự góp mặt của hơn 240 khách mời, đại biểu và nhiều nhà đầu tư. Có khoảng 30 căn nhà đã được giao dịch thành công ngay trong buổi lễ.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cụ thể là cho thuê nhà bạt thực hiện sự kiện ngoài trời không còn xa lạ so với xã hội. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các gian nhà bạt nhỏ bên trong các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn dùng trong các lễ hội hoặc các chương trình triển lãm ngoài trời. Ngay cả các tiệc cưới hỏi của người thân hay bạn bè, hình ảnh các nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới  cũng không khó thấy.Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và uy tín trên thị trường không hề nhiều. Phần lớn lấy mức giá thuê nhà bạt để lôi kéo khách hàng nhưng không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn báo giá nhà bạt theo mức giá trung bình của thị trường và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.Nếu khách hàng có yêu cầu bán nhà bạt sau khi thuê công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng và mức giá ưu đãi.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trang Hạ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://invest.com.vn/du-an-khu-do-thi-moi-trang-ha-tam-diem-moi-cua-thi-truong-bat-dong-san-bac-ninh-n9747.html

https://www.youtube.com/watch?v=UvFBCgPn3RA