Top

Lễ khởi công Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

Ngày đăng: 05-04-2021, 9:56 am

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm 

Ngày 31/3/2021, tại thôn Hòa An, xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Việt An đã tổ chức Lễ khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm. Đây là dự án nghỉ dưỡng mới nhất của Indochina Kajima với cam kết đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào Việt Nam từ năm 2016.

Với số lượng đại biểu thực hiện nghi thức khởi công 10 người nên nhà bạt được sử dụng cho sự kiện này khá lớn, khẩu độ nhà bạt được dùng kích thước ngang khoảng 10m đến 15m.Khu vực tiến hành nghi thức và sân khấu cũng được bố trí bên trong nhà bạt nên thời tiết dù nắng nóng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến khách mời và đại biểu tham dự chương trình. Hoạt động thuê nhà bạt của ban tổ chức được đánh giá cao từ khách hàng.

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm có tổng vốn đầu tư khoảng 350 tỷ đồng, diện tích xây dựng gồm 59ha mặt đất và 35ha mặt nước.Quy mô của dự án gồm khu nhà văn hóa cộng đồng 2 tầng; khu nhà hàng 3 tầng; khu dịch vụ hồ bơi 2 tầng; khu spa 2 tầng; khu khách sạn 12 tầng; khu biệt thự 2 tầng; khu bungalow 1 tầng; khu dịch vụ hồ bơi; khu hồ cảnh quan; khu câu lạc bộ du thuyền; khu vui chơi giải trí thể dục thể thao... và các công trình phụ trợ khác.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm 

Thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cụ thể là cho thuê nhà bạt thực hiện sự kiện ngoài trời không còn xa lạ so với xã hội. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các gian nhà bạt nhỏ bên trong các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn dùng trong các lễ hội hoặc các chương trình triển lãm ngoài trời. Ngay cả các tiệc cưới hỏi của người thân hay bạn bè, hình ảnh các nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới cũng không khó thấy.Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và uy tín trên thị trường không hề nhiều. Phần lớn lấy mức giá thuê nhà bạt để lôi kéo khách hàng nhưng không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn báo giá nhà bạt theo mức giá trung bình của thị trường và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.Nếu khách hàng có yêu cầu bán nhà bạt sau khi thuê công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng và mức giá ưu đãi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/khoi-cong-du-an-nghi-duong-cao-cap-bai-nom-phu-yen-725101.html


Bài viết liên quan