Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải sinh hoạt phát điện Cần Thơ

Ngày đăng: 10-07-2017, 2:15 am

Nhà bạt không gian với kết cấu chắc chắn, tạo không gian lớn, sang trọng cho các sự kiện ngoài trời đã được nhiều khách hàng chọn dùng cho các sự kiện từ lễ khởi công, khánh thành cho đến lễ động thổ, lễ khai trương....Bao gia nha bat khong gian là một khâu trong quy trình cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian của các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành. Sau khi chấp nhận gia thue nha bat từ các đơn vị cho thuê gửi qua, khách hàng sẽ xác nhận và gửi trước một phần chi phí thực hiện hạng mục. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhiều năm qua đã xây dựng nên cho mình một thương hiệu đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Song song với hoạt động cho thuê, chúng tôi còn là số ít đơn vị sở hữu xưởng san xuat nha bat lớn tại TPHCM, Bình Dương...Nhờ vậy mà giá thuê và ban nha bat gửi đến cho khách hàng luôn thấp hơn so với các đơn vị cùng ngành. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện có dùng nha bat, nha bat khong gian tổ chức là Lễ Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải sinh hoạt phát điện Cần Thơ.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Một dự án xử lý rác thải vừa được khởi công tại thành phố Cần Thơ do Công ty TNHH Everbright International, Trung Quốc làm chủ đầu tư, đó là dự án xâu dựng nhà máy đốt rác thải sinh hoạt phát điện. Dự án có diện tích gần 5,5 héc ta với tổng vốn đầu tư hơn 1000 tỉ đồng. Dự án này được chủ đầu tư khởi công xây dựng tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai vào ngày 30.6.

Lễ khởi công được một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian.... tư vấn và chuẩn bị khá chu đáo. Công ty gửi cho chủ đầu tư các thông tin về kế hoạch tổ chức, kịch bản, ….cho sự kiện lần này để chủ đầu tư xem xét và lựa chọn. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của công ty cũng đã lắp dựng một gian nha bat khong gian khá chắc chắn cũng như thực hiện khá chuyên nghiệp trong các khâu đón và mời khách đến với lễ khởi công. .

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Được biết hiện nay trung bình mỗi ngày tổng khối lượng rác thải sinh hoạt mà thành phố Cần Thơ phải thu gom và xử lý là hơn 650 tấn. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Khi hoạt động, Nhà máy có công suất xử lý 400 tấn rác thải sinh hoạt/ngày, phát điện 150.000 KWh mỗi ngày…Sau khi rác được xử lý xong, ngoài việc phát điện chỉ còn lại 5% tro xỉ chôn lấp. Các chất thải rắn, lỏng và khí thải sẽ được xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra ngoài.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án nhà máy đốt rác thải sinh hoạt phát điện Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://canthotv.vn/khoi-cong-du-an-nha-may-dot-rac-thai-sinh-hoat-phat-dien-can-tho/