Khởi công dự án QMS Tower 2

Ngày đăng: 12-07-2018, 7:15 am

Sáng ngày 10/7/2018, tại một góc ở khu vực phía Đông Hà Nội, công ty CPDV trường học Quang Minh đã tổ chức Lễ khởi công dự án QMS Tower 2 trước sự tham dự và chứng kiến của nhiều quan khách, đối tác trong ngành.

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Đây là một dự án có tầm cỡ của công ty nên hoạt động khởi công phải được chuẩn bị chu đáo và cẩn trọng chính vì thế mà một đơn vị chuyên cho thue nha bat khong gian tại Hà Nội đã được gọi điện nhờ tư vấn và thực hiện toàn bộ hạng mục cần thiết để tổ chức chương trình. Theo như yêu cầu một gian nhà bạt không gian lớn được lắp dựng riêng bên cạnh gian nha bat làm chỗ đón tiếp và ngồi suốt thời gian diễn ra sư kiện. Gian nhà bạt lắp riêng dành cho các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án.

Dự án QMS Tower 2 có tổng mức đầu tư xây dựng lên đến 1500 tỷ đồng. Dự án được xây dựng sẽ trở thành khu dịch vụ thương mại, nhà ở cao cấp, khu khách sạn 5 sao,cùng khu vực giải trí công nghệ cao với sự góp mặt cuả Skyday Cofffe 360 độ, qua đó có thể thấy sự phát triển toàn cảnh của quận Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm. Thời gian dự kiến dự án đi vào hoat động là năm 2020.

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát là một trong số các thiết bị có sẵn được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian rộng gần 4000 m2 tại Bình Dương. Cũng như các thiết bị nhà bạt, nhà lều, nhà bạt ống tròn khác, trước khi xuất xưởng hòa vào hệ thống các thiết bị có mặt tại xưởng phục vụ khách hàng qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới....thiết bị này được kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm từ mối nối,độ chịu lực, tính thẩm mỹ....Một số đơn hàng bán nhà bạt yêu cầu đội thi công thiết bị phải lắp ngay tại công ty trước khi lên xe về địa điểm giao hàng. Nhờ vậy mà giá thuê nhà bạt không gian của công ty luôn dẫn đầu thị trường về mức giá thuê thiết bị. Địa chỉ mail của công ty luôn nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt hằng ngày.

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án QMS Tower 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/khoi-cong-du-an-qms-tower-2-tai-quan-nam-tu-liem-320597.html

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ha-noi-sap-co-them-du-an-5-sao-tai-quan-nam-tu-liem-20180711160253843.htm