Top

Lễ Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội

Ngày đăng: 14-05-2021, 9:38 am

 Nha bat khong gian - Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội

Nha bat khong gian - Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội

Sáng ngày 17/4/2021, lễ khởi công dự án nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại do công ty cổ phần xây dựng Bách Khoa Sài Gòn đã được tổ chức tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Buổi lễ khởi công được tổ chức bởi một công ty chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời tại Hà Nội thực hiện. Từ việc cung cấp các thiết bị tạo không gian như nhà bạt không gian, bàn ghế, sân khấu, bộ dụng cụ khởi công, ... đến các tiến trình thực hiện buổi lễ. Khách mời tham dự buổi lễ ngay khi kết thúc các nghi thức có thể tham quan khu vực thi công dự án, và nghe giới thiệu về dự án. Do toàn bộ các hoạt động đều diễn ra tại khuôn viên thi công dự án nên đội ngũ thi công cũng phải mất thời gian để chuẩn bị mặt bằng trước khi tiến hành lắp dựng nhà bạt.

Dự án nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại có tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, xây dựng 3 tòa nhà chung cư 32 tầng N1, N2, N3 gồm 3 tầng hầm , 32 tầng nổi và 1 gara. Thời gian thực hiện dự án là 30 tháng. Tổng diện tích xây dựng khoảng 3ha.

Chung cư Tây Nam Linh Đàm nằm trong Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm. Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và có sức hút đầu tư hấp dẫn nhất quận Hoàng Mai sắp tới.

Nha bat khong gian - Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội

Nha bat khong gian - Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án tập đoàn Hưng Thịnh tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/ha-noi-khoi-cong-xay-dung-du-an-chung-cu-tay-nam-linh-dam-303819.html