Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Ngày đăng: 08-09-2017, 2:34 am

Trong những năm gần đây, sự gia tăng không ngừng của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...cùng nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, đã làm cho giá thuê nhà bạt giảm dần trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến nay. Bảng báo giá nhà bạt thường xuyên được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cập nhật trên web của công ty. Bên cạnh đó các đơn vị tổ chức sự kiện ko có khả năng sản xuất đã tìm đến với xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương, ký kết một số hợp đồng bán nhà bạt nhằm trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Trong cùng thời gian này chúng tôi cũng không quên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như Lễ khởi công xây dựng Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST.

Nhà bạt không gian-Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Cùng trong niềm vui cả nước chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2.9, tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra hai sự kiện quan trọng đối với kinh tế của thành phố, đó là việc hoàn thành xây dựng và khánh thành cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và khởi công xây dựng Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST. Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST được xây dựng tại Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Buổi lễ khởi công được tiến hành khá thuận lợi sau khi công tác chuẩn bị cho buổi lễ hoàn tất trong thời gian ngắn trước đó. Ngoài việc cung cấp nha bat khong gian cho lễ khởi công lần này, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, bán dù che, cho thuê dù che.... cũng là đơn vị cung cấp thảm lót sàn, thiết kế, sân khấu… không chỉ thế, công ty này cũng cung cấp đội ngũ tiếp tân, và bảo vệ phụ trách an ninh cho sự kiện này.....

Nhà bạt không gian-Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Theo Tập đoàn Vingroup, mục tiêu của VINFAST là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025, sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường. Sản phẩm VINFAST đầu tiên sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới là xe máy điện và sau 24 tháng là ô tô.

Nhà bạt không gian-Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/kinh-te-do-thi/doanh-nhan-doanh-nghiep/201709/tap-doan-vingroup-khoi-cong-to-hop-san-xuat-o-to-vinfast-2568985/

http://enternews.vn/thu-tuong-du-le-khoi-cong-to-hop-san-xuat-o-to-tai-hai-phong-116197.html