Top

Khởi công dự án TT công nghiệp GNP Yên Bình 2

Ngày đăng: 20-01-2022, 7:26 am

Nhà bạt không gian Khởi công dự án TT công nghiệp GNP Yên Bình 2

Nhà bạt không gian Khởi công dự án TT công nghiệp GNP Yên Bình 2 

Sáng ngày 28/12/2021, sau khi đưa vào vận hành dự án GNP Yên Bình 1, Gaw NP Industrial đã tổ chức Lễ khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2, tại khu công nghiệp Yên Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Lễ khởi công được tổ chức trên khuôn viên dự án đã được chuẩn bị sẵn mặt bằng. Đơn vị tổ chức đã ký kết hợp đồng thuê nhà bạt và các trang thiết bị khác của một doanh nghiệp chuyên tổ chức lễ khởi công tại tỉnh Thái Nguyên để thực hiện chương trình. Gian nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian khẩu độ lớn có trang trí trần la phông, quấn trụ cột. Sự kiện sử dụng bộ dụng cụ khởi công thông thường là hố cát, xẻng, nón.... thay cho bộ bấm nút khởi công. Bên ngoài nhà bạt một cổng hơi song long cũng lắp dựng tăng thêm sự chú ý của người dân đối với hoạt động này.

Được biết dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2 được xây dựng trên khu đất rộng hơn 161,824m2 với diện tích sàn 108,981m2. Dự án bao gồm 15 khối nhà xưởng xây sẵn, dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 12/2022.

Nhà bạt không gian Khởi công dự án TT công nghiệp GNP Yên Bình 2

Nhà bạt không gian Khởi công dự án TT công nghiệp GNP Yên Bình 2 

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.

Nguồn: https://vnexpress.net/gaw-np-industrial-khoi-cong-du-an-nha-xuong-thu-hai-4410237.html

http://megacon.vn/tin-tuc/tin-tuc-cong-truong.htm


Bài viết liên quan