Top

Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả

Ngày đăng: 28-09-2020, 10:11 am

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả 

Ngày 24/9/2020 vừa qua, tập đoàn Vingroup cùng UBND thành phố cẩm Phả đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu A thuộc Khu dịch vụ du lịch quốc tế trên trục đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, ven biển Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh.

Tổ chức sự kiện ngoài trời nên ban tổ chức đã thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi thực hiện các hoạt động cho buổi lễ khởi công. Giống như các buổi lễ khởi công khác nhưng thay vì chọn hố cát và xẻng, ban tổ chức lại chọn hình thức bấm nút cho sự kiện này. Trên sân khấu lớn được lắp bên trong nhà bạt, 9 vị đại diện đã đồng loạt bấm nút bắt đầu cho một công trình lớn với quy mô được đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Chắc chắn để chuẩn bị hoàn thiện toàn bộ các hạng mục cho sự kiện này đơn vị cho thuê thiết bị đã phải thực hiện từ nhiều ngày trước đó, nhằm đảm bảo sự kiện không có sự sai sót đáng có nào.

Dự án khu du lịch, dịch vụ đô thị ven biển Quang Hanh có tổng diện tích quy hoạch hơn 162ha nằm trên tuyến dường bao biển huyết mạch nối liền Hạ Long và Cẩm Phả, tầm nhìn ra Vịnh Bái Tử Long.Khu A của dự án có tổng diện tích khoảng 32 ha có tổng mức đầu tư hơn 2.930 tỷ đồng.Khu A gồm hệ thống nhà phố thương mại, dịch vụ công cộng và trường học nhằm thu hút giao thương cho đô thị mới này.

Sau một thời gian dài mọi hoạt động sự kiện bị hạn chế, giờ đây gần như các dự án cũng dã được bắt đầu lại. Các hoạt động khởi công, động thổ cũng được nhanh chóng.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả 

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng khu A thuộc Khu dịch vụ du lịch quốc tế trên trục đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://baoxaydung.com.vn/quang-ninh-vingroup-dong-tho-dat-vang-noi-tien-canh-289444.html

https://baodautu.vn/vingroup-khoi-cong-khu-a-khu-du-lich-dich-vu-do-thi-ven-bien-quang-hanh-d130094.html