Khởi công xây dựng khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Ngày đăng: 05-10-2017, 7:27 am

Giá thuê nhà bạt không gian trên thị trường cho thuê thiết bị năm 2017 đã giảm giá khá nhiều so với các năm trước khi mà số lượng đơn vị cho thuê nhà bạt không gian ngày càng tăng cùng với việc báo giá nhà bạt cũng trở nên dễ dàng nhờ các phương tiện truyền thông. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt giá rẻ chất lượng tốt tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực miền Nam. Dựa vào xu hướng thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của phần lớn khách hàng trong thời điểm hiện tại cộng với việc chủ động trong khâu san xuat nha bat mà Nghĩa Phát luôn có bảng giá cung cấp thiết bị từ cho thuê đến ban nha bat đều thấp hơn so với các đơn vị cung cấp cùng ngành. Song song đó chúng tôi không quên ghi lại thông tin sự kiện có dùng thiết bị nha bat, nha bat khong gian như Lễ khởi công xây dựng khu bến Phoenix cảng Vũng Áng.

Nhà bạt không gian-Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Được thành lập từ năm 2006, Khu kinh tế cảng biển Vũng Áng được đánh giá là một nơi sẽ rất phát triển trong thời gian tới. Và theo thời gian, nhận dịnh này càng được chứng minh qua việc các nhà đầu tư trong và ngoài nước lần lượt chọn nơi này để đầu tư và Freight Links Capital Pte.Ltd, Singapore là một trong những nhà đầu tư đó, Sáng ngày 27.9, Công ty TNHH Cảng Phoenix Vũng Áng Việt Nam, trực thuộc Freight Links Capital Pte.Ltd, Singapore đã khởi công dự án xây dựng khu bến Phoenix (bến số 5 và 6) cảng Vũng Áng với số vốn đầu tư gần 2.2 nghìn tỷ đồng.

Trước khi thi công dự án, một lễ khởi công đã được chủ đầu tư thực hiện trong một gian nhà bạt mà chủ đầu tư đã được công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán dù che, cho thuê dù che.... chuẩn bị trước đó. Cùng có mặt trong gian nhà bạt này để dự lễ khởi công ngoài sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh còn có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp có mối quan hệ lâu dài và thân thiết với chủ đầu tư.

Nhà bạt không gian-Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Dự án xây dựng khu bến Phoenix (bến số 5 và 6) gồm: Bến cảng, kho bãi… với quy mô sẽ xây dựng 2 cầu cảng, công suất thiết kế 5 triệu tấn/năm, có thể tiếp nhận tàu 50.000 DWT; tổng vốn đầu tư hơn 2,1 nghìn tỷ đồng, dự kiến hoàn thành sau 18 tháng kể từ ngày khởi công. Dự án sẽ góp phần phát huy và đẩy mạnh phương thức vận tải đường biển trong hệ thống vận tải đa phương thức; tăng khả năng xuất nhập khẩu hàng hóa trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Nhà bạt không gian-Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baomoi.com/khoi-cong-khu-ben-phoenix-cang-vung-ang-hon-2-100-ty-dong/c/23399703.epi

http://thuonghieucongluan.com.vn/ha-tinh-khoi-cong-xay-dung-khu-ben-phoenix-cang-vung-ang-hon-2-1-ngan-ty-dong-a42266.html