Top

Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu

Ngày đăng: 05-05-2022, 8:42 am

Nhà bạt không gian Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu

Nhà bạt không gian Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu 

Ngày 26/4/2022, tại ấp Phú Hưng, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đông Phú đã tổ chức Lễ khởi công Khu trung tâm điều hành khu công nghiệp Hậu Giang. Dự án có vốn đầu tư lên đến hơn 1.200 tỷ đồng.

Chọn tổ chức lễ khởi công ngoài trời nên ban tổ chức đã chọn các thiết bị tạo không gian che mát và tổ chức chương trình. Khu vực tổ chức lễ khởi công được tách thành hai khu vực, một khu vực cho khách mời và một khu vực thực hiện nghi thức khởi công. Khu vực khách mời sử dụng loại rạp che mát kích thước nhỏ nhưng khu vực thực hiện nghi thức khởi công và sân khấu lại chọn thuê nhà bạt không gian lớn kích thước ngang khoảng 10m. Dù tận dụng tối đa diện tích của nhà bạt nhưng độ che phủ cũng chỉ được sân khấu còn khu vực tiến hành nghi thức là ngoài trời ngay sát sân khấu. Nghi thức động thổ dự án được chọn là nghi thức nguyên bản gồm có hố cát và xẻng với 10 vị đại biểu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Dự án Khu trung tâm điều hành Khu công nghiệp Sông Hậu đã cơ bản hoàn thành phần hạ tầng kỹ thuật. Công ty tổ chức khởi công xây dựng khu biệt thự đơn lập, khu biệt thự song lập, khối nhà phố liền kề, khu chợ trung tâm và Trung tâm thương mại… theo quy hoạch được duyệt với tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo khu ở đô thị hiện đại đầy đủ tiện ích, góp phần tạo cảnh quan đô thị cửa ngõ phía Đông Bắc tỉnh Hậu Giang và huyện Châu Thành.

Nhà bạt không gian Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu

Nhà bạt không gian Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu 

Với các sự kiện lớn có sự tham dự của các vị khách mời quan trọng và đặc biệt thì sự chuẩn bị của các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi... không hề dư thừa mà rất cần thiết. Hầu hết các gian nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat cuoi.... đều được sắp xếp chu đáo hoặc bố trí thành các phòng hội nghị kín hoặc các không gian có thể sử dụng máy lạnh. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat cho hoạt động này không hề rẻ, nhưng lợi ích từ việc này mang lại chắc chắn không làm cho khách hàng thất vọng. Thông thường bảng bao gia nha bat sẽ được xem xét trong một thời gian trước khi xác nhận với đơn vị cung cấp dịch vụ. Chưa kể đến các hợp đồng ban nha bat khẩu độ lớn số lượng khủng còn phải trải qua thời gian dài thương thảo cùng khách hàng tại xưởng san xuat nha bat.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Khu trung tâm điều hành KCN sông Hậu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/bat-dong-san/hau-giang-xay-dung-khu-trung-tam-dieu-hanh-khu-cong-nghiep-song-hau-d180805.html