Top

Khởi công nhà xưởng sản xuất sp cơ khi CNC X5

Ngày đăng: 17-01-2022, 8:44 am

 Nhà bạt không gian Khởi công nhà xưởng sản xuất sp cơ khi CNC X5

Nhà bạt không gian Khởi công nhà xưởng sản xuất sp cơ khi CNC X5

Sáng ngày 27/12/2021, tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, công ty thông tin M3 thuộc tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel đã chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà xưởng sản xuất sản phẩm cơ khí chính xác công nghệ cao X5.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy được tổ chức ngay trên khuôn viên dự án vừa hoàn thành việc giải phóng mặt bằng. Sự kiện yêu cầu tổ chức nội bộ nên số lượng khách mời hạn chế. Nhà bạt được sử dụng cho lễ khởi công có sức chứa dưới hơn 50 người. Thời gian tổ chức cũng diễn ra nhanh chóng để đội ngũ thi công nhanh chóng vào việc. Đơn vị cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện cũng gấp rút cho nhân viên tháo dỡ thiết bị trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Tuy tổ chức đơn giản nhưng buổi lễ được thực hiện với đầy đủ nghi thức cần thiết phải có.

Được biết, nhà xưởng X5 có tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 10.000m2, tập trung vào việc sản xuất, chế tạo và tích hợp các sản phẩm modul cơ khí chính xác công nghệ cao cho sản phẩm dân sự và quốc phòng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của thế giới. Sản phẩm của Xưởng X5, cũng như Công ty Thông tin M3 hướng tới các lĩnh vực không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, mà còn hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nhà bạt không gian Khởi công nhà xưởng sản xuất sp cơ khi CNC X5

Nhà bạt không gian Khởi công nhà xưởng sản xuất sp cơ khi CNC X5

Hiện tại Nghĩa Phát được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Nhờ các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian tổ chức từ lớn đến nhỏ ở nhiều khu vực tại TPHCM nên khi khách hàng thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời, Nghĩa Phát đều đáp ứng được. Không chỉ vậy công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương vốn nằm gần các khu công nghiệp lớn , nhu cầu cần các kho xưởng di động làm bằng nhà bạt, nhà bạt lều nên hoạt động bán nhà bạt làm kho xưởng của công ty cũng được nhiều khách hàng tìm đến và nhờ tư vấn. Dĩ nhiên do kết cấu kiên cố, chắc chắn nên mức giá thuê nhà bạt cũng bán thiết bị không hề thấp. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu báo giá nhà bạt nhanh chóng chỉ bằng điện thoại, mail hoặc chat trực tuyến cùng nhà cung cấp thiết bị thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/tap-doan-viettel-khoi-cong-xay-dung-nha-xuong-san-xuat-san-pham-co-khi-chinh-xac-cong-nghe-cao-x5-681625


Bài viết liên quan