Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Ngày đăng: 15-03-2018, 8:29 am

Sáng ngày 24/2/2018, tại xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tập đoàn SCG đã tổ chức Lễ khởi công Dự án tổ hợp hóa dầu Miền nam với sự tham dự của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Do tính chất quan trọng của dự án với sự xuất hiện của thành viên quan trọng của chính phủ nên buổi lễ khởi công dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ban tổ chức. Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại Bà Rịa Vũng Tàu đã vượt qua nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt khác trong tỉnh để trở thành đơn vị chính cung cấp thiết bị cho sự kiện này. Nhiều công đoạn cho việc đón tiếp đã được chuẩn bị từ việc lắp dựng nhà bạt không gian lớn đến việc thi công sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, khu vực bấm nút khởi công, khu vực đón tiếp khách vip. Theo quan sát từ phía người tham dự, không gian tổ chức bên trong nhà bạt được hoàn thiện rất sang trọng và có sức hút lớn.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Được biết, Tổ hợp hóa dầu Miền Nam được xây dựng trên diện tích 460ha, nằm trong khu công nghiệp dầu khí Long Sơn thuộc Bà Rịa Vũng Tàu. Đây được xem là tổ hợp hóa dầu đầu tiên của Việt Nam, công suất sản phẩm olefin khoảng 1,6 triệu tấn/năm, polyetylen, ploypropylen,...công suất hơn 2 triệu tấn/năm.

Vốn đầu tư xây dựng dự án khoảng 5,4 tỷ USD. Thời gian thi công dự án khoảng 5 năm. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

việt Nam được biết đến là một trong các quốc gia đang ở giai đoạn phát triển mạnh về kinh tế. Nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực được thành lập và vận hành. Kéo theo đó là hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra ngoài trời được tổ chức. Chính vì thế người dân Việt Nam không quá xa lạ với các thiết bị tổ chức sự kiện như nha bat leu, nha bat su kien, nha bat khong gian khẩu dộ lớn.Nghiaphat.vn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại khu vực TPHCM, dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien của công ty cung cấp được đánh giá rất tốt trên thị trường. Với số lượng khách hàng thue nha bat rộng khắp ở nhiều quận huyện tại TPHCM nên khách hàng có thể nhìn thấy trực quan các thiết bị được Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường. Một số khách hàng sau khi tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông đã chủ động gửi mail nhờ bao gia nha bat cùng các hạng mục khác dùng trong sự kiện. Một số khách hàng khác sau khi tham khảo bang gia thue nha bat của công ty trên web đã chủ động liên hệ hỏi thêm thông tin từ công ty. Vài lần trong tháng công ty cũng đón tiếp khách hàng đến tham quan xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương trao đổi thông tin và ký kết các hợp đồng gia công ban nha bat với công ty.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Tổ hợp hóa dầu Miền Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vnmedia.vn/kinh-te/201802/khoi-cong-du-an-trong-diem-to-hop-hoa-dau-mien-nam-595650/

http://baodautu.vn/khoi-cong-to-hop-hoa-dau-mien-nam-tai-ba-ria--vung-tau-d77464.html