Top

Khỏi công tòa nhà Anland Lake View

Ngày đăng: 12-08-2019, 7:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương nhà mẫu và giới thiệu dự án Phú Mỹ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công tòa nhà Anland Lake View

Sáng ngày 24/7/2019, tập đoàn Nam Cường đã phổ hợp cùng chủ thầu xây dựng Ricons tổ chức Lễ khởi công tòa nhà Anland Lake View tại khu đô thị Dương Nội Tố Hữu Hà Đông thủ đô Hà Nội.
Nhà bạt không gian - Lễ khỏi công tòa nhà Anland Lake View
 
Nhà bạt không gian - Lễ khỏi công tòa nhà Anland Lake View

Đón tiếp khách mời và đối tác đến với ngày lễ khởi công là một gian nhà bạt không gian lớn được công ty chuẩn bị sẵn sàng ngay trên khuôn viên của dự án. Đơn vị cho thuê nhà bạt không phải mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị mặt bằng trước khi lắp dựng nhà bạt nhò sự trợ giúp của ban tổ chức. Giống như các buổi lễ khỏi công khác, ban tổ chức vẫn thực hiện đầy đủ các nghi thức cần thiết từ việc giới thiệu về dụ án, thực hiện nghi thức khỏi công đến hoàn thành bằng tấm hình lưu niệm chụp ngay khi kết thúc buổi lễ ngay bên trong nhà bạt.

Dự án Anland Lake View có diện tích xây dựng là 4.718m2 ngay trên khuôn viên đất rộng gần 16.000m2. Quy mô xây dựng dự án gồm có tháp A&B cao 34 tầng và 2 tầng hầm với hơn 600 căn hộ.Dự án sỡ hữu vị trí đắc địa tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu,dân cư của dự án chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để di chuyển đến các khu vui chơi và các trung tâm cơ ở giáo dục, y tế lớn.

Nhà bạt không gian - Lễ khỏi công tòa nhà Anland Lake View

Nhà bạt không gian - Lễ khỏi công tòa nhà Anland Lake View

Với những người hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngoài trời, không ai mà không biết đến các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt hội chợ....Hầu hết các thiết bị này đều được gia công từ các xưởng sản xuất nhà bạt hoặc các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện lớn tại các khu vực tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng vừa cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới,cho thuê nhà bạt hội chợ, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn có xưởng để bán nhà bạt cho khách hàng. Dựa vào nhu cầu của khách từ quy mô, số lượng đến các hạng mục cần dùng mà giá thuê nhà bạt và các thiết bị khác có sự khác nhau. Bảng báo giá nhà bạt cũng được nhanh chóng hoàn thành để gửi cho khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng thuê nhà bạt của công ty đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công tòa nhà Anland Lake View đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:

https://cafef.vn/tap-doan-nam-cuong-khoi-cong-toa-nha-anland-lakeview-tai-khu-do-thi-duong-noi-ha-dong-20190725072755593.chn

https://www.facebook.com/pg/ricons.vn/photos/?tab=album&album_id=3068950949813667&__tn__=-UC-R