Top

Khởi công trụ sở Công an tỉnh Lạng Sơn

Ngày đăng: 13-12-2019, 8:59 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công trụ sở công an tỉnh Lạng Sơn

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận san xuat nha bat khau do lon cho khách hàng có nhu cầu mua ban nha bat.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công trụ sở Công an tỉnh Lạng Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công trụ sở Công an tỉnh Lạng Sơn

Với tình trạng xuống cấp hiện nay của trụ sở công an tỉnh Lạng Sơn, các công tác hàng ngày cũng như triển khai nhiệm vụ... đã không đáp ứng được nhu cầu. Trước tình hình đó, việc cần cải thiện cơ sở vật chất của trụ sở là cần thiết. Chính vì vậy, được sự chấp thuận của lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành xây dựng trụ sở mới của công an tỉnh tại thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn. Sáng ngày 6.12, lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc mới của Công an tỉnh Lạng Sơn cũng được thực hiện. Được biết, công trình này được xây dựng thành 2 giai đoạn với kinh phí xây dựng cả hai giai đoạn khoảng 437 tỷ đồng.

Buổi lễ tiến hành ngoài trời nên để bố trí đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết cần phải có một không gian trang trọng, do đó, ban tổ chức đã chọn sử dụng nhà bạt ngoài trời. Gian nhà bạt có chiều ngang khoảng 10m, đủ không gian để bố trí hai dãy bàn ghế cho khách mời và cũng đủ không gian để bố trí một lối đi rộng ngay chính giữa sảnh.

Đây là công trình trọng điểm kiên cố, có công năng, kiến trúc hiện đại, đáp ứng yêu cầu cấp bách về trụ sở làm việc cho CBCS Công an tỉnh Lạng Sơn; giải quyết được vấn đề trụ sở làm việc hiện nay đang bị phân tán, thiếu tập trung. Đồng thời góp phần đáp ứng tốt cơ sở vật chất để lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công trụ sở công an tỉnh Lạng Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ps_KA-Lptbk

https://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/Khoi-cong-xay-dung-tru-so-lam-viec-Cong-an-tinh-Lang-Son-572967/