Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Ngày đăng: 14-07-2017, 7:37 am

Trong những năm gần đây việc nâng cấp mở rộng cũng như xây mới các trụ sở, khu hành chính các quận huyện, tỉnh, thành phố đang ngày một nhiều. Lẽ dĩ nhiên các dự án này đều thuộc các dự án lớn chính vì thế từ việc lên kế hoạch,thiết kế công trình cho đến việc thực hiện các buổi lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành luôn được đầu tư kỹ càng như Lễ khởi công dự án trụ sở Khu hành chính mới huyện Bảo Yên.

Nha bat khong gian-Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Nha bat khong gian-Lễ Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Đã từng nhiều lần cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với giá thuê nhà bạt thấp cộng với việc luôn đảm bảo an toàn trong suốt thời gian thi công công trình đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị khách hàng trong suốt nhiều năm. Song song đó, nhờ làm chủ xưởng sản xuất nhà bạt lớn với số lượng nhân công lành nghề mà các đơn hàng bán nhà bạt cùng các hợp đồng cho thuê thiết bị đều được chúng tôi lần lượt thực hiện.Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công Dự án trụ sở Khu hành chính mới huyện Bảo Yên.

Ngày 5/7/2017 tại huyện Bảo Yên, UBND huyện Bảo Yên đã chính thức tổ chức Lễ khởi công Dự án trụ sở Khu hành chính mới huyện Bảo Yên.

Nha bat khong gian-Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Nha bat khong gian-Lễ Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Ngay trên khuôn viên của sự án, một gian nha bat khong gian khẩu độ lớn đã được lắp dựng. Với số lượng khách mời tham dự sự kiện hạn chế nên nhà bạt được dùng chỉ gồm 3 gian sức chứa dưới 100 người. Bên trong nhà bạt vẫn trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động của nghi thức khởi công từ sân khấu, bàn ghê, hệ thống âm thành, dàn chiếu sáng..

Dự án trụ sở Khu hành chính mới Bảo Yên được xây dựng trên diện tích hơn 13.000 m2. Quy mô xây dựng gồm 3 khối nhà: khối nhà chính 6 tầng là khu vực làm việc của huyện ủy, HDND, UBND huyện;2 khối nhà 3 tầng là khu vực làm việc của các đơn vị sự nghiệp, bộ phần tiếp dân và các ban đảng.

Nha bat khong gian-Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Nha bat khong gian-Lễ Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Trụ sở khu hành chính mới huyện Bảo Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.baolaocai.vn/ky-niem-thanh-lap-tinh-lao-cai/khoi-cong-du-an-tru-so-khu-hanh-chinh-moi-huyen-bao-yen-z84n20170705183133751.htm