Top

Khởi công trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An

Ngày đăng: 06-12-2021, 7:28 am

Nhà bạt không gian Khởi công trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An

Nhà bạt không gian Khởi công trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An 

Sáng ngày 20/11/2011, tại xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, UBND huyện Kỳ Sơn cùng công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam đã tổ chức lễ khởi công công trình Trường trung học phổ thông Kỳ Sơn.

Buổi lễ khởi công được tổ chức bên trong nhà bạt không gian được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Nghệ An thực hiện. Tuy thực hiện vào thời điểm đang có dịch nhưng ban tổ chức vẫn tiến hành nghiêm túc các hoạt động của buổi lễ. Nhà bạt vẫn được trang trí trần la phông và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất cho lễ khởi công. Ngay cả nghi thức xúc cát cũng được bố trí bên trong nhà bạt.

Công trình trường trung học phổ thông Kỳ Sơn được xây dựng trên diện tích khoảng 26.000m2, với tổng kinh phí đầu tư hơn 110 tỷ đồng. Công trình gồm hơn 40 phòng học, 8 phòng chức năng, 122 phòng nội trú và 42 phòng ký túc xá có thiết kế hiện đại, khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia. Dự kiến sẽ cải tạo đồng bộ phần trường cũ (4 tòa nhà), xây mới toàn bộ 01 tòa nhà lớp học (5 tầng), 1 tòa nhà ký túc xá (3 tầng), 2 tòa nhà nội trú (3 – 5 tầng) và 1 sân bóng đá, cùng các công trình phụ trợ, hạ tầng phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên, học sinh trưởng Trung học phổ thông Kỳ Sơn.

Nhà bạt không gian Khởi công trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An

Nhà bạt không gian Khởi công trường THPT Kỳ Sơn Nghệ An 

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạt là nhà bạt không gian khẩu độ lớn và nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất nhà bạt khẩu độ lớn cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà bạt.

Nguồn: https://www.trungnamgroup.com.vn/khoi-cong-truong-hoc-o-mien-nui-nghe-an-trung-nam-cam-ket-dau-tu-cho-con-nguoi

0913 59 49 79