Top

Khởi công tuyến đường nối 3 tỉnh miền Bắc

Ngày đăng: 23-05-2022, 8:47 am

Nhà bạt không gian Khởi công tuyến đường nối 3 tỉnh miền Bắc

Nhà bạt không gian Khởi công tuyến đường nối 3 tỉnh miền Bắc 

Sáng ngày 12/5/2022, lễ khỏi công tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc đã được chính thức tổ chức tại phường Đồng Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Hình ảnh nhà bạt không gian không còn quá xa lạ với các khách mời tham gia các chương trình hoạt động sự kiện ngoài trời. Nhà bạt xuất hiện trong lễ khởi công, lễ động thổ lễ khánh thành và dĩ nhiên lễ khởi công tuyến đường liên kết Thái Nguyên Bắc Giang Vĩnh Phúc, ban tổ chức cũng chọn thuê nhà bạt không gian làm không gian đón tiếp và tổ chức các hoạt động cho sự kiện này. Có nhiều mẫu nhà bạt không gian khác nhau nhưng phần nhiều các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt sẽ chọn loại nhà bạt khung không gian kích thước ngang 10m đến 20m cho sự kiện của mình. Việc trang trí trần la phông và các trụ cột cũng được bố trí và sắp xếp theo yêu cầu của ban tổ chức.

Được biết tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang , Vĩnh Phúc có tổng mức đầu tư trên 3.781 tỷ đồng, tổng chiều dài của tuyến đường là 42,55km. Tuyến đường chia thành 2 đoạn: Đoạn 1 dài hơn 4 km, kết nối với tỉnh Bắc Giang, điểm đầu từ cầu Hòa Sơn, phường Đông Cao (TP. Phổ Yên) đến điểm cuối giao với đường Vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội. Đoạn 2 dài hơn 38 km, gồm tuyến chính nối từ nút giao Yên Bình (TP. Phổ Yên) đến Tỉnh lộ 261 thuộc huyện Đại Từ và 2 tuyến nhánh nối với tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự kiến, tuyến đường sẽ được thi công trong thời gian 30 tháng, dự kiến thời gian hoàn thành vào cuối năm 2024 và đưa vào sử dụng trong quý 2/2025.

Nhà bạt không gian Khởi công tuyến đường nối 3 tỉnh miền Bắc

Nhà bạt không gian Khởi công tuyến đường nối 3 tỉnh miền Bắc

Nhà bạt Nghĩa Phát sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thích hợp cho việc tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Phần nhiều các công ty cho thuê thiết bị như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều tự sản xuất nhà bạt vừa phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt không gian vừa bán nhà bạt cho khách hàng. Cũng có một số công ty tự trang bị thiết bị từ các doanh nghiệp khác và kinh doanh thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chưa kể đến một số doanh nghiệp còn chủ động mở rộng kinh doanh trong việc cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn....Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.....được gia công sản xuất đa dạng đáp ứng được việc tạo không gian cần thiết cho sự kiện hoặc chương trình hoạt động ngoài trời.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khỏi công tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/dau-tu/khoi-cong-tuyen-duong-lien-ket-thai-nguyen-bac-giang-vinh-phuc-300914-102.html