Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La

Ngày đăng: 07-12-2017, 3:20 am

Nha bat khong gian là một từ ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để nói đến các thiết bị nha bat với kết cấu kiên cố, vững chắc có không gian tổ chức sang trọng, dùng cho các sự kiện lớn có sự xuất hiện của các vị khách mời VIP, hoặc quan trọng. Đây là một suy nghĩ khá cổ hữu nhất  là trong giai đoạn hiện nay khi mà gia thue nha bat khong gian gần như đã giảm đến đáy của giá thành thiết bị. Là đơn vị cho thue nha bat khong gian giá rẻ tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành khu vực miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong ngành. Hoạt động chủ lực của công ty là san xuat nha bat, ban nha batcho thue nha bat với đủ kích thước khác nhau phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Từ việc bao gia nha bat trong thời gian ngắn đến việc thuê nhà bạt phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng đều được công ty đáp ứng gần như là 100% theo yêu cầu của khách.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La

Là một tỉnh có ngành du lịch khá phát triển với lượng du khách trong và ngoài nước năm sau cao hơn năm trước nên việc cần nâng cao các cơ sở vật chất cho kịp với sự phát triển này là cần thiết nhất là điều kiện về y tế. Chính vì thế mà sở y tế tỉnh Sơn La đã quyết định xây dựng bệnh viện đa khoa Sơn La với quy mô lên đến 550 giường. Ngày 26.11, lễ khởi công dự án này đã được tổ chức tại phường Chiềng Sinh, Sơn La.

Nhiệt độ tại Sơn La trong thời gian này đang giảm thấp do đó, để đảm bảo sức khỏe cho đại biểu, khách mời và những người đến tham gia lễ khởi công, ban tổ chức đã chọn thue nha bat để thực hiện buổi lễ này. Gian nhà bạt được công ty cho thuê nhà bạt không gian lắp dựng khá chu đáo, tránh được hướng những cơn gió lạnh nên đã giúp không gian bên trong nhà bạt ấm áp hơn rất nhiều.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La

Dự án Bệnh viện Đa khoa Sơn La được xây dựng trên diện tích là 9,06 ha với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, từ nguồn vốn trái phiếu của Chính phủ và các nguồn vốn khác. Công trình gồm các hạng mục: 2 khối nhà 7 tầng dành cho khu kỹ thuật và nghiệp vụ, điều hành nội trú; 1 khối nhà 4 tầng khám bệnh đa khoa và điều trị ngoại trú; 4 khối nhà 2 tầng; 5 nhà 1 tầng và các công trình phụ trợ; ...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sơn La đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baotainguyenmoitruong.vn/suc-khoe-doi-song/201711/khoi-cong-xay-dung-benh-vien-da-khoa-tinh-son-la-2865983/

http://sonlatv.vn/tin-tuc-n8919/khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-benh-vien-da-khoa-son-la.html