Top

Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình

Ngày đăng: 27-05-2022, 9:40 am

Nha bat khong gian Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình

Nha bat khong gian Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình 

Sáng ngày 12/5/2022, bộ giao thông vận tải phối hợp cùng chính quyền tỉnh Ninh Bình và Nam Định tổ chức Lễ khởi công cầu Bến Mới nằm trên QL 38B bắc qua sông Đáy, qua địa bàn 2 huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình và Ý Yên tỉnh Nam Định.

Ban tổ chức chương trình đã chọn cộng tác cùng một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Ninh Bình để lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và tiến hành các hoạt động của lễ khởi công. Sức chứa của nhà bạt tương ứng với vài trăm người. Đồng thời khu vực thực hiện nghi thức khởi công cũng được dựng ngay bên trong nhà bạt. Theo yêu cầu của ban tổ chức, sự kiện không sử dụng hình thức hố cát cho lễ khởi công mà chọn các nút bấm khởi công tiên tiến dành cho các lễ khởi công có yếu tố quan trọng để sử dụng cho lễ khởi công cầu Bến Mới này.

Dự án cầu Bến Mới có tổng mức đầu tư hơn 360 tỷ đồng. Là cây cầu lớn nhất trong danh sách 6 cầu thuộc dự án cải tạo cầu yếu và cầu kết nối trên các quốc lộ. Cầu có tổng chiều dài 3,2km, trong đó phần cầu dài 648m, đường dẫn phía Nam Định dài 890m, phía Ninh Bình dài khoảng 1.660m; nền đường rộng 9m; mặt đường rộng 8m.Dự kiến thời gian thi công dự án là 24 tháng.

Cầu Bến Mới khi hoàn thành sẽ là cây cầu thứ 2 nối liền giữa 2 tỉnh Ninh Bình và Nam Định. Tạo thêm một trục kết nối giữa các Khu di tích Đền Trần, Phủ Dầy và Quần thể Danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính, đồng thời tạo thêm không gian phát triển đô thị cho khu vực phía Bắc của tỉnh Ninh Bình.

Nha bat khong gian Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình

Nha bat khong gian Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình 

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh  nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng cầu Bến Mới Ninh Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/khoi-cong-xay-dung-cau-ben-moi-noi-ninh-binh-va-nam-dinh-331955.html

https://baoninhbinh.org.vn/khoi-cong-xay-dung-cau-ben-moi/d20220512105343166.htm 

0913 59 49 79