Khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè-Sóc Trăng

Ngày đăng: 23-05-2017, 10:03 am

San xuat nha bat là hoạt động sản xuất, gia công thiết kế các kiểu nhà bạt, loại nhà bạt theo từng yêu cầu của khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các doanh nghiệp, bên cạnh hoạt động kinh doanh như cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, còn sản xuất nhà bạt để bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.Chính nhờ các gian nhà bạt được sản xuất tại các cơ sở này mà các buổi lễ khởi công như Lễ khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè -Sóc Trăng mới có không gian đẹp như vậy.

Tại quốc lộ 60, sáng ngày 19/5/2017, tổng công ty may Nhà Bè đã tưng bừng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy may Nhà Bè-Sóc Trăng.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè-Sóc Trăng

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè -Sóc Trăng

Cũng như các buổi lễ khởi công khác, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian làm nơi thực hiện buổi lễ. Ngoài gian nhà bạt thông thường, bên trong nhà bạt còn được gắn la phông, quấn ruy băng cột trụ. Hai bên nhà bạt, để hạn chế nắng chiếu, ban tổ chức còn sử dụng bạt che căng phủ từ nóc nhà bạt đến gần chân trụ chống. Điểm trừ của buổi lễ là nghi thức khởi công được tiến hành bên ngoài nhà bạt.

Dự án nhà máy may Nhà Bè-Sóc Trăng được xây dựng trên diện tích 6ha, tổng kinh phí là 300 tỷ đồng.Dự kiến dự án sẽ hoàn thành giai đoạn vào năm 2018.Sau khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ hỗ trợ giải quyết việc làm cho khoảng 4.000 lao động tại địa phương.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè-Sóc Trăng

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè -Sóc Trăng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy may Nhà Bè -Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baosoctrang.org.vn/trong-tinh/khoi-cong-xay-dung-nha-may-may-nha-be-soc-trang-8210.html