Top

Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Ngày đăng: 23-08-2017, 6:30 am

Nhà bạt không gian, nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số những thiết bị đang được sản xuất tại xưởng san xuat nha bat của công ty ở Bình Dương. Các thiết bị này sau khi rời xưởng sẽ được đưa vào phục vụ cho các hoạt động thường nhật của công ty như cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, lều bánh ú. .. song song đó, Nghĩa Phát cũng ban nha bat  cho một số doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng không có các thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc. Nghĩa Phát cũng dành được sự tin tường của khách hàng bằng bảng gia thue nha bat cạnh tranh so với các đơn vị khác mà chất lượng đảm bảo.Bên cạnh đó việc phản hồi bao gia nha bat nhanh chóng cũng giúp cho công ty nhận được thiện cảm từ khách hàng. Chúng tôi cũng không quên cập nhật các sự kiện sử dụng thiết bị như Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Trong thời gian này, thành phố Hải Phòng đang thực hiện nhiều kế hoạch xây dựng nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng về đời sống đô thị, giao thông đường bộ… Một trong những dự án đó là xây dựng Nhà máy nước Hưng Đạo tại phường Hưng Đạo thuộc quận Kinh Dương vừa được khởi công vào sáng ngày 16.8. Dự án này nằm trong gói thầu CW1 của thành phố với mức đầu tư hơn 70 triệu USD. Được biết, nhà máy nước Hưng Đạo có diện tích gần 7ha.

Cũng như các sự kiện được thực hiện tại Hải Phòng trong thời điểm này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để làm không gian chính cho sự kiện. Nhà bạt với diện tích rộng rãi, thoáng mát được nhà cung cấp lắp dựng kiên cố và chắc chắn cộng với vẻ trang trọng vốn có chính là lựa chọn cần thiết của ban tổ chức trong khi tại Hải Phòng những ngày vừa qua thời tiết có mưa khá nhiều.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Ngoài xây dựng Nhà máy nước Hưng Đạo, Gói thầu CW1 còn thực hiện thêm các hạng mục khác gồm: Cải tạo Nhà máy nước Đồ Sơn, Xây dựng 18.000m đường ống truyền tải cấp nước D900-300 cho khu vực các quận Đồ Sơn, Dương Kinh và một phần của huyện Kiến Thụy; lắp đặt, cải tạo mạng lưới tuyến ống phân phối cấp nước cho khoảng 20.000 khách hàng thuộc 8 phường quận Đồ Sơn và Dương Kinh với tổng chiều dài đường ống lắp đặt lên tới 300km.

Nhà bạt không gian-Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện LKhởi công xây dựng nhà máy nước Hưng Đạo đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://capnuochaiphong.com.vn/tin/khoi-cong-xay-dung-nha-may-nuoc-hung-dao-433.html