Khởi công xây dựng Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Ngày đăng: 09-05-2018, 10:00 am

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà bạt sự kiện là loại nhà bat khẩu độ lớn được nhiều công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện cung cấp cho thị trường thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Mỗi một vùng miền đều có các thiết bị nhà bạt đặc trưng theo từng vùng như tại miền Bắc đa phần đều sử dụng loại nhà bạt thi công trực tiếp trong khi đó trong miền Nam, cụ thể là công ty sự kiện Nghĩa Phát lại chọn loại nhà bạt lều, nhà bạt lắp dựng hoàn thiện từ bạt che đến khung kèo ngay bên dưới sau đó sẽ dùng ba lăng kéo dần mái lên đầu trụ chống.Công ty chọn loại này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, hạn chế việc leo trèo, thi công trên cao vốn nhiều rủi ro cho nhân công cũng như khu vực lắp dựng thiết bị. Không chỉ cung cấp  cho thuê, Nghĩa Phát còn nhận bán nhà bạt và gia công sản xuất nhà bạt không gian loại này theo yêu cầu của khách hàng. Công việc báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến giá bán thiết bị đều được thực hiện trực tiếp qua số điện thoại hotline 0987.59.49.79 hay 0913.59.49.79 hoặc chat box trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Với một thành phố gần cả trăm triệu dân như TPHCM thì y tế là một lĩnh vực cần quan tâm và theo dõi sát sao. Do đó, việc có một trung tâm y tế dự phòng để có thể quản lý cũng như cảnh báo trước những vấn đề như vệ sinh môi trường, chống bệnh truyền nhiễm, các vấn đề về y tế công cộng….Chính vì vậy, Sở Y tế TP.HCM đã quyết định xây dựng một trung tâm y tế dự phòng thành phố tại đường Âu Dương Lân, quận 8, TP.HCM. Sáng ngày 3.5, lễ khởi công dự án đã được thực hiện với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo ngành y tế và chính quyền địa phương.

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Lễ khởi công lần này đã được chủ đầu tư giao cho một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện thực hiện. Sau khi nhận được đề nghị này, đơn vị này đã liên hệ với công ty vốn là đối tác lâu năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian, để chuẩn bị nhà bạt không gian, nơi sẽ là không gian chính cho sự kiện. Chính sự ăn ý và nhịp nhàng của cả đôi bên mà công tác chuẩn bị đã hoàn thành rất nhanh chóng và chu đáo.

Dự án Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM được xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 81 tỉ đồng từ nguồn ngân sách, trong đó chi phí xây dựng hơn 48 tỉ đồng, chi phí thiết bị hơn 17 tỉ đồng. Dự án có tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2, trong đó tổng diện tích sàn là 3.976 m2 (gồm 1 trệt, 4 lầu). Thời gian hoàn thành dự kiến là 600 ngày (khoảng 19 tháng).

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Nha bat khong gian - Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/khoi-cong-xay-dung-trung-tam-y-te-du-phong-tphcm-post217746.html