Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành

Ngày đăng: 07-11-2017, 4:01 am

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ kỷ niệm là một trong số những hoạt động thường xuyên của công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê nhà bạt phục vụ cho các sự kiện ngoài trời  từ lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành cho đến lễ kỷ niệm, lễ hội, công ty đều đáp ứng được nhà bạt, nhà bạt không gian đủ kích cỡ cho các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Từ việc chủ động sản xuất nhà bạt tại xưởng sản xuất của công ty tại Bình Dương mà giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn rẻ hơn các đơn vị chung ngành nhưng chất lượng luôn đảm bảo nhất là cam kết về an toàn trong suốt quá trình thi công hạng mục. Chưa kể đến, công ty còn là đơn vị bán nhà bạt uy tín được khách hàng thường xuyên đặt hàng gia công cho các sự kiện, công trình của khách hàng. Song song đó công ty còn phát triển hệ thống báo giá nhà bạt trực tuyến từ trang web hoặc ngay trên facebook, google plus....Ngoài ra công ty còn thường xuyên ghi lại thông tin các sự kiện dùng nha bat, nha bat khong gian như sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành.

Nhà bạt không gian-Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành

Nhà bạt không gian-Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành

Được thành lập vào năm 2007 với vẻn vẹn chỉ 11 thành viên, Hợp tác xã Chăm sóc sóc sức khoẻ cộng đồng Minh Thành đã trải qua nhiều trở ngại, khắc phục những khó khăn....để từng bước ổn định hoạt động và ngày càng phát triển. Để kỷ niệm 10 năm thành lập, cũng như cho thấy sự phát triển của Hợp tác xã Chăm sóc sóc sức khoẻ cộng đồng (CSSKCĐ) Minh Thành, ngày 20.10, lãnh đạo Hợp tác xã CSSKCĐ Minh Thành cũng đã quyết định thực hiện việc tổng thi công Dự án Trung tâm nghỉ dưỡng Thiên Thành tại thị trấn Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Trong gian nhà bạt được dùng để tổ chức lễ kỷ niệm, lãnh đạo Hợp tác xã CSSKCĐ Minh Thành cũng cho biết vì sao thực hiện dự án này cũng như những nguyện vọng mà họ mong muốn đạt được thông qua dự án trong việc chăm sóc sức khỏe và tri thức. Với sự chứng kiến của các đại biểu có mặt trong gian nhà bạt không gian này, Đại diện lãnh đạo HTX CSSK CĐ Minh Thành cũng đã nhận được cúp UNESCO do Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao cho trong việc hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

Nhà bạt không gian-Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành

Nhà bạt không gian-Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành

Đến nay HTX đã có trên 4.000 hội viên, với 2 chi nhánh và 8 văn phòng trên cả nước. Những năm qua, HTX đã mở 586 hội nghị và các lớp tư vấn cho 350.000 lượt người nghe, thực hành với sản phẩm chức năng dinh dưỡng và sử dụng dịch vụ đông y cổ truyền.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập HTX CSSKCĐ Minh Thành đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/10/htx-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-minh-thanh-ki-niem-10-nam/165052

https://www.facebook.com/trunguonghoi/posts/127829694595843