Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh cán bộ, chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Ngày đăng: 06-07-2017, 6:11 am

Nhớ về những người đã hy sinh, cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Đảng và nhà nước, nhiều buổi lễ kỷ niệm đã được tổ chức. Đơn cử gần đây là Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh của cán bộ, chiến sĩ Trạm cơ vụ A69.

Buổi lễ được tổ chức với sự trợ giúp của các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Bình.

Là một doanh nghiệp cũng hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt ...đã ghi lại một số luồng thông tin về sự kiện này.

Nhà bạt không gian-Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Nhà bạt không gian-Lễ Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Ngày 2/7/2017, Lữ đoàn 134/Binh chủng thông tin liên lạc đã phối hợp dùng huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình tại khu di tích lịch sử Trạm cơ vụ A69, hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh của cán bộ, chiến sĩ thông tin Trạm cơ vụ A69.

Có thể nói bảng báo giá nhà bạt đã được gửi đến cho ban tổ chức và thống nhất với giá thuê nhà bạt mà đơn vị thực hiện đưa ra trước khi buổi lễ diễn ra. Theo đó một gian nhà bạt không gian rộng sức chứa gần 1000 người đã được thi công lắp dựng làm nơi tiến hành buổi lễ.Nhằm tăng thêm tính trang trọng, ban tổ chức còn yêu cầu lắp thêm la phông trần và rèm phủ hai bên nhà bạt.Tông màu chủ đạo được sử dụng trang trí nhà bạt là trắng đỏ càng làm nổi bật không gian khi nhìn từ xa.

Nhà bạt không gian-Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Nhà bạt không gian-Lễ Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Trạm thông tin A69 được thành lập vào tháng 1/1967, là trạm trung chuyển trên trục thông tin quân sự Bắc Nam.Tháng 2/1972, một cuộc tập kích lớn bằng không vào trạm A69 đã gây thương vong cho 13 chiến sĩ, cán bộ đang làm việc tại trạm .

Nhà bạt không gian-Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Nhà bạt không gian-Lễ Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh chiến sĩ Trạm cơ vụ A69

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Kỷ niệm 45 năm Ngày hy sinh cán bộ, chiến sĩ Trạm cơ vụ A69  đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://chinhsachquandoi.gov.vn/tinbai/1259/Lu-doan-134-Binh-chung-Thong-tin-lien-lac-to-chuc-Le-ky-niem-45-nam-Ngay-hy-sinh-cua-13-can-bo-chien-si-thong-tin-Tram-co-vu-A69-anh-hung

https://vpub.quangbinh.gov.vn/3cms/ky-niem-45-nam-ngay-hy-sinh-cua-13-can-bo-chien-si-thong-tin-tram-co-vu-a69.htm