Kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Ngày đăng: 06-12-2019, 3:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc 2019 quận Ô Môn thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến  khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó.  Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu. 

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Sáng ngày 9.11 trên khắp các nẻo đường của thị trấn Cờ Đỏ tràn ngập cờ hoa... để chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng Cờ Đỏ. Rất đông người dân đủ mọi thành phần đã cùng có mặt tại Khu di tích lịch sử địa điểm thành lập Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng Cờ Đỏ để tham dự lễ kỷ niệm. Cùng với lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập chi bộ An Nam Cộng sảng Đảng Cờ Đỏ, ban tổ chức cũng đã tổ chức lễ khánh thành Khu di tích lịch sử này. Được biết Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng Cờ Đỏ chính là Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập của tỉnh Cần Thơ.

Tại lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã bố trí một số nhà bạt để tạo thành không gian rộng lớn cho sự kiện diễn ra ngoài trời này. Các đại biểu đã cùng có mặt trong gian nhà bạt để cùng nhau ôn lại những khó khăn gian khổ trong những ngày đầu tiên thành lập chi bộ cũng như ôn lại những kỷ niệm trong những tháng ngày chi bộ hoạt động.

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ

Sau khi lễ kỷ niệm và khánh thành diễn ra, các đại biểu và người dân đã cùng thắp hương và trồng cây kỷ niệm tại khu di tích.

Theo thông tin từ ban tổ chức Khu Di tích có diện tích 4 ha với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 73 tỷ đồng, trong đó kinh phí xây dựng khoảng 28 tỷ đồng, số còn lại là kinh phí đền bù giải tỏa. Công trình bao gồm các hạng mục như: Quảng trường với diện tích 5.000 mét vuông với các hạng mục như tượng đài, phù điêu thành lập Chi bộ, nhà di tích gốc để văn bia, nhà trưng bày, và các hạng mục hạ tầng khác..., được triển khai xây dựng từ tháng 11/2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.cantho.gov.vn/wps/portal/!ut/p/z1/pVNNc9sgEP0rXHKkIL6EjlYmdWPXcZtk6kgXDyBs0UjIibGn9q-vpBzSeJrYnnAAdtl97D4eKEcPKPdq65YquMarqrWzXMwlHl9FI0a-TyfRVzxI-fiGTMeYTCL0C-UoNz6sQokyo3womwscnPVLsHU2dHsfNma9eWx9F_hl9Y3Tqj2rmjYsPPdzA0y5MaCy4HEHvLM1SDDwqgZ-qXYglMqXoFIroHzvNeuiu3llXIEynUhhjGBQEk0ho1pBTZiExmpumaJRIWM061vB74wBRvnHnWZtfvwaMIxlm5Wm9z_Tm2syZATddQXNLifzH9coizrDr-cfpsz7aLW0X5IYL4TEAnJGLGQxJlCbKIKcS0U1TwpsGcrI6aDPduuazboDv3P7Uy-I8CupksZUKC6h4DqCzFgME4F1C5DElBVSKt2Rmve8HZKZ3pKUYjyckv8GvOH9CLHRC7FnFDV6-5QHgFPRqdr9fnrKB610Gx_sn4AeztPuYdEHcrkS_xZ9kjyPAPKzAUfHBP15Fj79g2fH_tSqriXdQaX3Vu8Xq2_7-0U9a02JKa-2u8FfHMUfBw!!/dz/d5/L3dHQSEvUUtRZy9nQSEh/

http://thanhdoan.cantho.gov.vn/giai-tri/giao-duc-chinh-tri-tu-tuong/cac-hoat-dong-ky-niem-90-nam-ngay-thanh-lap-chi-bo-an-nam--cong-san-dang-co-do-10-11-1929--10-11-2019/n2954.mt24h