Lễ bàn giao sổ hồng của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh

Ngày đăng: 04-01-2019, 4:24 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát từ nhiều năm nay đã trở nên quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức chương trình ngoài trời ở Sài Gòn. Nhất về vào dịp cuối năm với số lượng show , chương trình ngoài trời ngày càng tăng mà đôi khi các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian không đáp ứng được yêu cầu cung cấp thiết bị nhà bạt của khách hàng. Đâu chỉ sôi động ở lĩnh vực cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, xưởng sản xuất nhà bạt của công ty cũng bận rộn không kém khi phải liên tục ra thiết bị thay thế, bổ sung và cho các đơn hàng bán nhà bạt cho khách hàng. Càng có nhiều show mà yêu cầu ngày càng tăng thì mức giá thuê nhà bạt càng tăng. Công việc báo giá nhà bạt cũng được đơn giản hóa và cụ thể hóa để  gửi đến khách hàng.

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Khi mua các dự án dân cư, nhà ở, các khách hàng chỉ cảm thầy an tâm khi chính thức được nhận bàn gia giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( còn gọi là sổ hồng). Hiểu rõ tâm lý đó của khách hàng nên Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức một buổi lễ bàn giao sổ hồng cho các khách hàng đã mua dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX, X vào sáng ngày 18.11. Buổi lễ đã có mặt đại diện lãnh đạo của công ty bất động sản Phú Hồng Thịnh và hàng ngàn người dân đã mua nhà ở tại 2 khu dân cư này.

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Buổi lễ bàn giao được tổ chức trong khuôn viên của 2 khu dân cư nên có không gian khá rộng. Để đón tiếp các khách hàng, ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian có diện tích rất lớn. Bên trong nhà bạt bàn ghế cho khách mời được phủ những tấm khăn trải màu đỏ thể hiện sự tôn trọng. Sàn nhà cũng được trải thảm đỏ như những buổi lễ khánh thành, khai trương... Trong không khi trang trọng đó, ban tổ chức cũng đã mời đại diện các khách hàng lên nhận sổ hồng, còn các khách hàng khác sẽ nhận được sổ ngay khi buổi lễ kết thúc.

Được biết., dự án Phú Hồng Thịnh 9 và 10 kết nối trực tiếp với các dự án Phú Hồng Thịnh 6 đã tạo nên một khu đô thị rộng lớn, hoàn chỉnh với nhiều tiện ích dành cho khách hàng như khu trung tâm thương mại, trường học, dịch vụ y tế,… Chính sự kết nối này đã không chỉ đem lại tiện nghi cho khách hàng mà còn làm cho giá trị thanh khoản của từng lô đất, từng ngôi nhà trong tổng thể dự án được tăng cao rõ rệt.

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Nhà bạt không gian - Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bàn giao sổ hồng KDC Phú Hồng Thịnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thoidai.com.vn/kinh-te/nha-dat/phu-hong-thinh-thuc-hien-dung-cam-ket-trao-so-hong-truoc-thoi-han-cho-khach-hang_t114c17n98230

http://giadinhvaphapluat.vn/khach-hang-phan-khoi-khi-chu-dau-tu-phu-hong-thinh-trao-so-hong-p63531.html