Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2

Ngày đăng: 02-10-2017, 1:53 am

Nhà bạt không gian đã trở thành thiết bị tạo không gian quen thuộc tại những sự kiện lớn với sự tham dự của không ít khách mời, đặc biệt là các sự kiện đòi hỏi phải được tổ chức sang trọng. Kinh nghiệm gần 10 năm san xuat nha batcho thuê nhà bạt thực hiện các sự kiện diễn ra ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cam kết các thiết bị được công ty cung cấp từ nhà bạt kích thước nhỏ cho đến khẩu độ lớn đều đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Gia thue nha bat khong gian của Nghĩa Phát cũng được xem là thấp nhất trong số các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian trong thị trường này. Việc phản hồi yêu cầu bao gia nha bat nhanh cho khách hàng cũng là một trong số các tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hiện nay.Chưa kể đến một yếu tố khác cũng khiến cho dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn là do chúng tôi chủ động trong khâu sản xuất nhà bạtban nha bat với đủ kích cỡ và không giới hạn cho khách hàng có nhu cầu. Ngay sau đây sẽ là thông tin về sự kiện Lễ cất nóc dự án Khu căn hộc cao cấp ven sông Diamond Island giai đoạn 2 có sử dụng nha bat, nha bat khong gian.

Nhà bạt không gian-Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2

Nhà bạt không gian-Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2

Sau 16 tháng xây dựng, dự án Diamond Island đã hoàn thành phần thô của dự án. Theo đúng tiến độ đã công bố, sáng ngày 15.9, chủ đầu tư dự án và đơn vị thi công đã tổ chức lễ cất nóc dự án khu căn hộ cao cấp ven sông Diamond Island giai đoạn 2 và tiến tới việc có thể bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ đã được đảm bảo trước đó.

Lễ cất nóc dự án này thu hút sự quan tâm không chỉ của những khách hàng đã đặt mua nhà mà còn thu hút sự quan tâm của những khách hàng đang có dự định chuyển sang khu vực quận 2 để an cư. Chính vì thế, gian nhà bạt không gian, nơi thực hiện lễ cất nóc, sáng 15.9, tràn ngập khách tham dự. Họ đến để được nhận các thông tin chính xác của dự án trước khi quyết định có mua nhà từ dự án này hay không. Do đó, sau khi lễ cất nóc hoàn thành, rất nhiều khách hàng đã nán lại bên trong nhà bạt để đội ngũ tư vấn của dự án cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp các thắc mắc xung quanh dự án này.

Nhà bạt không gian-Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2

Nhà bạt không gian-Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2

Diamond Island được mệnh danh là đảo duy nhất trong lòng thành phố, dự án tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống Xanh, Sống Sang” theo phong cách “resort home”, các cư dân tương lai hoàn toàn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi đẹp. Các tòa tháp với thiết kế đặc biệt giúp 100% các căn hộ sở đều sở hữu tầm nhìn rộng mở và ánh sáng tự nhiên cùng nguồn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào làm tăng thêm vượng khí cho từng căn hộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc dự án Diamond Island giai đoạn 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.doanhnhancuoituan.com.vn/thoi-su/bat-dong-san/tin-dia-oc/diamond-island-giai-doan-2-chinh-thuc-duoc-cat-noc.html