Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018

Ngày đăng: 08-07-2019, 9:06 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị AE Resort Cửa Tùng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Sẽ ra sao nếu chính những khách mời tham dự sự kiện chương trình nói với ban tổ chức rất hài lòng khi tham dự với sự chuẩn bị chu đáo thế này, không gian vừa thoải mái vừa thoáng đãng, mỗi một shot hình đều muốn lưu lại. Chắc chắn đó là sự tự hào và cảm thấy vui từ chính ban tổ chức và đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat leu, cho thue nha bat hoi cho.... đã được chọn thực hiện chương trình. Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm gia công san xuat nha batban nha bat cũng như cho thuê thiết bị trên thị trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận thấy mình đã làm tốt vai trò của một doanh nghiệp với xã hội khi đưa các sản phẩm thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho, nha bat ong tron với chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Trong khi đơn gia thue nha bat không chỉ phù hợp với kinh phí của không ít doanh nghiệp chọn thue nha bat của công ty để đồng hành. Hiện nay công ty vẫn thường xuyên nhận được yêu cầu bao gia nha bat từ các khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Với sự phấn đấu và đoàn kết của người dân xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương trong việc xây dựng xã đạt tiêu chuẩn nông thôn mới, xã Trừ Văn Thố đã đạt được mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2018. Sáng ngày 16.5, người dân xã Trừ Văn Thố đã hân hoan đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới được trao cho địa phương mình.

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Ngay từ sáng sớm, người dân trong xã đã rất phấn khởi trong những bộ trang phục đẹp đẽ cùng đến với gian nhà bạt không gian đã được ban tổ chức buổi lễ bố trí trước đó để chứng kiến thành quả có được do sự chung sức chung lòng của người dân cả xã. Gian nhà bạt cũng được trang trí với những hình ảnh mang đầy không khí vui tươi như những chùm bóng trắng xanh được kết thành chuỗi và treo đầy trong gian nhà bạt hay những lẵng hoa tươi được bố trí tràn đầy khu vực sân khấu.

Tính đến cuối năm 2018 xã Trừ Văn Thố đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và 51/51 chỉ tiêu trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM và được UBND tỉnh Bình Dương công nhận xã Trừ Văn Thố là xã đạt chuẩn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM năm 2018. Dịp này, UBND xã Trừ Văn Thố đã khen thưởng cho 11 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho địa phương trong quá trình triển khai xây dựng xã NTM.

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nha bat khong gian - Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baubang.binhduong.gov.vn/Default.aspx?tabid=175&ID=2232