Top

Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang Đắk Nông

Ngày đăng: 25-03-2021, 8:07 am

Nha bat khong gian - Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang

Nha bat khong gian - Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang 

Ngày 20/3 vừa qua, tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông, đại đức Thích Quảng Tuấn đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng chánh điện chùa Phước Quang.

Đón tiếp khách mời cùng hàng ngàn phật tử đến với sự kiện của chùa là nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Khung rạp lớn này được cung cấp bởi một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Đắk Nông.Nhằm đáp ứng việc che nắng mưa cho cũng như tạo không gian cho buổi lễ động thổ, đơn vị cho thuê nhà bạt đã phải sử dụng nhiều nhà bạt lắp ghép lại với nhau. Ngoài nhà bạt che sân khấu chính, hai bên cũng được bố trí thêm các thiết bị che mát khác để khách mời cũng như quý phật tử an tâm tham dự buổi lễ.

Chánh điện chùa Phước Quang được xây dựng gồm có một trệt, một lầu, diện tích sàn khoảng 800m2, sức chứa cho khoảng 1.200 người. Dự trù kinh phí xây dựng khoảng 20 tỷ đồng.Chùa Phước Quang không chỉ là nơi sinh hoạt tâm linh thường xuyên của phật tử địa phương mà còn là địa điểm tổ chức nhiều khóa tu cho người trẻ, các câu lạc bộ chia sẻ phật pháp cho vị trung niên và cha mẹ của các phật tử nơi đây.

Nha bat khong gian - Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang

Nha bat khong gian - Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang 

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ chánh điện chùa Phước Quang tại Đắk Nông đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giacngo.vn/dak-nong-chua-phuoc-quang-dong-tho-xay-chanh-dien-post55463.html