Lễ động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên

Ngày đăng: 10-05-2019, 6:51 am

Nha bat khong gian hay còn gọi là nha bat su kien được các doanh nghiệp kinh doanh cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien phân chia thành nhiều khẩu độ khác nhau, một là nha bat leu kích thước ngang từ 3 đến 6m, hai là nha bat khẩu độ lớn kích thước ngang từ 8m đến 20m. Thông thường mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với nha bat ong tron và ở mức từ 60.000đ/m2 đến 80.000đ/m2 tùy thời điểm cũng như thời gian thuê thiết bị. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được bảng bao gia nha bat với chi tiết từng phần cụ thể để khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí cho từng hạng mục thiết bị và dịch vụ. Không chỉ kinh doanh cho thu, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn nhận ban nha batsan xuat nha bat theo mẫu mã có sẵn hoặc theo thiết kế riêng từ khách hàng. 

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Sáng ngày 25.4, tại thị trấn Tân Biên,huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM - Saigon Co.op đã thực hiện lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Tân Biên. Đây là dự án nằm trong mục tiêu mở rộng và phát triển mạng lưới của Saigon Co.op trên toàn quốc. Được biết, đây là siêu thị Co.op thứ 7 của hệ thống Saigon Co.op được xây dựng tại Tây Ninh. Theo dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong khoảng quý 3/2019.

Cũng như các dự án mới khác, lễ khởi công dự án này cũng được tiến hành ngoài trời. Để buổi lễ diễn ra được trọn vẹn, ban tổ chức đã quyết định dùng một gian nhà bạt để làm không gian chính. Tuy vậy, ban tổ chức cũng phải lắng nghe nhiều ý kiến tư vấn từ công ty cho thuê nhà bạt để có được một không gian phù hợp với thời tiết hiện nay. Sau khi trải qua quá trình hội thảo, ban tổ chức đã quyết định chọn phương án mà công ty cho thuê nhà bạt đề ra cũng như chấp nhận cho đơn vị này thi công lắp dựng nhà bạt.

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Siêu thị Co.opmart Tân Biên được xây dựng trên khu đất rộng 8.700 m2, tổng vốn đầu tư trên 128 tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu bao gồm nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng cũng như các dịch vụ tiện ích khác hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhiều thú vị đối với khách hàng. Hiên nay Tây Ninh là tỉnh có nhiều siêu thị Co.opmart đang hoạt động nhất cả nước gồm 6 siêu thị Co.opmart Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành, Phước Đông, Gò Dầu và Tân Châu.

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Nha bat khong gian - Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ siêu thị Co.opmart Tân Biên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohaiquan.vn/saigon-coop-dong-tho-cong-trinh-sieu-thi-coopmart-thu-7-tai-tay-ninh-103779.html

http://www.saigonco-op.com.vn/tintucsukien/saigon-coop-dong-tho-cong-trinh-sieu-thi-coopmart-tan-bien--tay-ninh_5333.html