Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Ngày đăng: 09-03-2018, 4:21 am

Trong các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời thì nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà bạt sự kiện được xem là thiết bị tạo không gian sang trọng thích hợp sử dụng cho các chương trình, sự kiện ngoài trời có tầm vóc, quy mô lớn, hoặc dành cho các cuộc đón tiếp long trọng, khách hàng VIP. Không khó để tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian trong điều kiện hiện nay, khi mà hoạt động thuê nhà bạt không gian gần như được nhiều khách hàng chọn dùng, mặc dù mức giá thuê nhà bạt không gian không hề rẻ. Thị trường rộng lớn, nhu cầu nhiều cũng là yếu tố khiến cho hoạt động này có tác động đáng kể đến thị trường sản xuất nhà bạtcho thuê nhà bạt tại Việt Nam. Chỉ cần gửi yêu cầu, thời gian tổ chức, thông tin về sự kiện, chương trình ngoài trời đến các công ty trong lĩnh vực, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi báo giá nhà bạt qua mail hoặc các phương tiện truyền thông khác. Còn nếu có nhu cầu cần kinh doanh thiết bị chỉ cần alo và tham quan một vài cơ sở sản xuất khách hàng sẽ có được các đơn hàng bán nhà bạt với mức giá tốt và chất lượng hoàn hảo.

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một danh y của nước ta. Ông có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà qua những bộ sách thuốc mà ông đã biên soạn. Khi còn sống ông là một người tài đức vẹn toàn nên được người đời kính ngưỡng. Sau khi ông qua đời, hàng năm một số địa phương cũng đã tổ chức ngày giỗ của ông. Nhân kỷ niệm 227 năm ngày mất của Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, thành phố Cần Thơ đã dâng hương và tổ chức lễ giỗ tại đền thờ ông tại phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào sáng ngày 3.3.

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Lễ giỗ được tổ chức ngoài trời tại khuôn viên của đền thờ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nên ban tổ chức đã thuê một gian nha bat khong gian để tổ chức lễ giỗ. Đến tham gia lễ giỗ trong gian nha bat này đa số là những người đang hành nghề y. Thế nên đối với họ, mỗi khi tham gia lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là mỗi lần các cán bộ y tế, các y bác sĩ không ngừng nhắc nhở lẫn nhau phải phải noi theo tấm gương của ông, cố gắng học tập nâng cao y thuật, không ngừng trau dồi y đức,….

Một trong các tác phẩm lớn trong sự nghiệp y đức của ông là bộ “Y Tông Tâm Lĩnh” gồm có 28 tập, 66 quyển, nghiên cứu trên 300 vị thuốc mới với hơn 2.800 bài thuốc, nói về cách phòng, chữa bệnh, về y thuật, y đức để chăm sóc giữ gìn sức khỏe cho nhân dân, có chủ hướng tới bệnh tật của các tầng lớp dân nghèo. Dịp này, Sở Y Tế TP Cần Thơ đã trao 70 suất học bổng từ Quỹ học bổng Lê Hữu Trác cho học sinh, sinh viên đã có thành tích tốt trong học tập.

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Nhà bạt không gian - Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giỗ lần thứ 227 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/le-gio-lan-thu-227-duc-y-to-hai-thuong-lan-ong-le-huu-trac-502362.html

https://www.youtube.com/watch?v=jkgBp-4NSVE