Top

Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 06-11-2019, 6:49 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công trụ sở Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Quy mô tổ chức sự kiện ngày càng mở rộng đã yêu cầu các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt sự kiện .... phải mở rộng thêm khẩu độ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt hội chợ..... đồng thời tân trang và kiên cố lại các nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới... Hoạt động trong thị trường cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới từ hơn 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát giành được sự đòng thuận cao từ khách hàng nhờ mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn và hoạt động báo giá nhà bạt nhanh chóng. Khách hàng không chỉ thuê nhà bạt của chúng tôi để tổ chức các hoạt động lễ hội mà còn tìm đến để nhờ gia công sản xuất nhà bạt theo kích thước riêng phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng.
Nhà bạt không gian - Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình
 
Nhà bạt không gian - Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Sáng ngày 2.11, thành phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc. Đây là chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm OCOP của các tỉnh phía Bắc được triển khai theo giai đoạn từ năm 2018 đến 2020. Trong buổi lễ khai mạc này, tỉnh Hòa Bình cũng thực hiện lễ khai mạc lễ hội cây ăn quả có múi của tỉnh.

Trong thời gian lễ hội diễn ra, các tỉnh thành tham gia hội chợ sẽ trưng bày các sản phẩm nông sản, thủy sản hay thủ công mỹ nghệ… tiêu biểu của địa phương mình. Không gian chính dùng để trưng bày là một số nhà bạt lớn cùng các gian nhà có mái che có sẵn. Bên cạnh các sản phẩm nông sản của các địa phương khác bên trong nhà bạt là các đặc sản của tỉnh Hòa Bình như cá sông Đà, gà đồi… đặc biệt là các loại cây ăn trái có múi như quýt. bưởi Tân Lạc, cam Cao Phong…..

Nhà bạt không gian - Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Nhà bạt không gian - Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Đến nay, toàn tỉnh Hòa Bình đã hình thành 31 chuỗi liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản cung ứng nhiều sản phẩm có gắn tem truy xuất nguồn gốc. Hằng năm, Hòa Bình cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn trái cây ăn quả. Được biết, thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm, đến nay tỉnh Hòa Bình đã công nhận tám sản phẩm đạt tiêu chuẩn bốn sao và 16 sản phẩm đạt tiêu chuẩn ba sao.

Sự kiện được tổ chức từ ngày mùng 2 đến 5-11-2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baohoabinh.com.vn/238/134605/Tung-bung-khai-mac-Hoi-cho-nong-nghiep-va-san-pham-OCOP-khu-vuc-phia-Bac,-Le-hoi-cay-an-qua-co-mui-tinh-Hoa-Binh.htm

https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2641620