Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Ngày đăng: 12-03-2019, 3:55 am

Nha bat khong gian là thiết bị không còn xa lạ với các khách mời tham dự các chương trình lễ hội ngoài trời. Chính nhờ thiết kế kiên cố vững chắc,cộng với không gian sang trọng và khả năng kết hợp với các thiết bị khác mà nha bat su kien loại này được khách hàng thue nha bat thường xuyên tìm đến. Tham gia thị trường cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien hơn 10 năm nay tại khu vực TPHCM, và các tỉnh thành miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều tự mình sản xuất gia công thiết bị ngay tại xưởng san xuat nha bat của công ty để đảm bảo được chất lượng của thiết bị.Đôi khi các nha bat ong tron hay nha bat leu cũng được khách hàng tìm đến vào những dịp lễ hội nhưng không nhiều như nha bat khẩu độ lớn. Mức gia thue nha bat cao cũng là một trong những điểm trừ khi ban tổ chức chọn thuê thiết bị sử dụng. Hiện nay công ty còn nhận ban nha bat khẩu độ lớn cho khách hàng sử dụng cho các mục đích riêng làm nhà kho hoặc làm nhà để xe. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ qua nhiều kênh thông tin để nhận bao gia nha bat thay vì chỉ gọi điện thoại hoặc thông tin về mail của doanh nghiệp. 

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một người tài giỏi, ông tinh thông không chỉ y học mà còn tinh thông văn chương, dịch lý… nhưng trong dân gian ông nổi danh là một vị danh y. Ông không chỉ có tài mà còn là một lương y đức độ. Khi còn sống ông đã có nhiều công trình nghiên cứu y học và những công trình này vẫn còn có giá trị đến tận ngày nay. Chính vì thế, khi ông mất, nhiều nơi đã lập đền thờ để ghi nhớ công lao của ông và mỗi khi đến ngày giỗ của ông, những nơi này thường tổ chức lễ giỗ rất long trọng. Và tại Hương Sơn, Hà Tĩnh, quê mẹ của ông cũng không ngoại lệ . Sáng ngày 17.2, kỷ niệm 228 năm ngày mất của ông, huyện Hương Sơn đã tổ chức lễ hội Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, đồng thời mở đầu cho năm du lịch Hà Tĩnh 2019.

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Tại lễ hội, các đại biểu đã dâng hương tại khu mộ của ông cũng như thực hiện lễ rước từ khu mộ đến gian nhà bạt không gian tại khu vực nhà thờ, trước khi vào nhà thờ ông. Sau đó, các đại biểu đã tham dự buổi gặp mặt được tổ chức trong gian nhà bạt này. Trong không gian nhà bạt của lễ hội, đại diện ban tổ chức đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của ông, đồng thời bày tỏ lòng tri ân cũng như quyết tâm học tập theo tấm gương sáng của ông trong công tác y học.

Trước đó, vào ngày 14.2, tại sông Ngàn Phố (thị trấn Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã diễn ra hoạt động đua thuyền truyền thống nằm trong khuôn khổ của Lễ hội này.

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Nha bat khong gian - Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông 2019 Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa/tung-bung-khai-hoi-dai-danh-y-kiet-xuat-viet-nam-657747.ldo

https://baohatinh.vn/du-lich/khai-mac-le-hoi-hai-thuong-lan-ong-mo-dau-nam-du-lich-ha-tinh-2019/168595.htm