Top

Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Ngày đăng: 14-08-2017, 1:56 am

Nhà bạt không gian được sử dụng rất nhiều cho các sự kiện ngoài trời có không gian rộng, số lượng khách mời lớn và có sự tham dự của một số khách mời VIP, lãnh đạo trung ương và địa phương. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian hiểu rõ được nhu cầu và lợi ích mà thiết bị mang lại cho khách hàng. Bên cạnh giá thuê nhà bạt rẻ, việc báo giá nhà bạt cho khách hàng nhanh cũng là một lợi thế của công ty chúng tôi. Ngoài ra để có thêm cái nhìn về lĩnh vực này, công ty chúng tôi còn thường xuyên ghi lại một số sự kiện sử dụng nhà bạt, nha bat khong gian như Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017.

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Từ lâu, nhãn lồng Hưng Yên là một loại trái cây rất nổi tiếng ở nước ta. Từ xưa, loại quả này đã là loại quả được tiến vua và được khen ngợi là “quà tặng của đất trời” cho vùng đất này.Chính vì vậy mà vào mùa nhãn hàng năm, loại nhãn này lại có dịp tỏa đến các nơi trên đất nước và bay ra tận nước ngoài. Và vào mùa nhãn lồng Hưng Yên năm nay, để tạo được thị trường nhiều hơn cho loại quả này, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ hội nhãn lồng Hưng Yên lần đầu tiên. Lễ hội lần này được tổ chức trong thời gian từ 7 – 14.8, Ngoài Hưng Yên, lễ hội còn có sự tham gia của các tỉnh thuộc đồng bằng song Hồng, can tỉnh cũng trồng loại quả này.

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Với khoảng 350 gian hàng, ban tổ chức không thể dung các gian nhà bạt cỡ nhỏ mà dùng các gian nha bat khong gian dài và rộng để làm các gian hàng cho các đơn vị tham gia. Đến với lễ hội, khi tiến vào bên trong các gian nha bat du khách đã khá choáng ngợp trước sản lượng nhãn có mặt trong lễ hội. Có những gian hàng, nhãn lồng được chất cao như một ngọn núi nhỏ, thu hút ánh nhìn không chỉ khách hàng nhí mà còn thu hút các du khách lớn tuổi

Tỉnh Hưng Yên hiện có 4.000 ha nhãn đang cho thu hoạch, trồng tập trung nhiều ở thành phố Hưng Yên và các huyện Tiên Lữ, Kim Động, Khoái Châu. Hàng năm, sản lượng nhãn đạt trên 40.000 tấn, trị giá gần 1.000 tỷ đồng.

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Nhà bạt không gian-Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hungyentourism.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/tin-trong-tinh/le-hoi-ton-vinh-nhan-long-hung-yen-lan-thu-nhat-va-hoi-cho-dac-san-cac-vung-mien-2017.html

https://baotintuc.vn/kinh-te/le-hoi-ton-vinh-nhan-long-hung-yen-20170807225301837.htm