Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Ngày đăng: 07-05-2018, 5:00 am

Nha bat khong gian khẩu độ từ 10m trở lên được xem là một khẩu độ nha bat su kien loại trung bình được sử dụng nhiều trong các sự kiện có số lượng khách mời hoặc tham gia không nhiều. Hiện nay các công ty cho thue nha bat khong gian có nhiều mẫu nha bat  với thiết kế đa dạng khác nhau thích hợp cho từng khu vực cũng đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi.Trên thị trường hiện có mức gia thue nha bat khá rẻ dao động trong mức từ 50.000đ/m2 đến khoảng 80.000đ/m2 tùy đơn vị. Khách hàng có thể yêu cầu gửi bao gia nha bat sử dụng trong chương trình sự kiện tổ chức trước khi chốt đơn hàng với đơn vị cung cấp. Các thiết bị này hiện đã được các công ty có xưởng san xuat nha bat khong gian gia công theo kích thước mà công ty có hoặc theo yêu cầu riêng từ khách hàng. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là số ít các doanh nghiệp ban nha bat khong gian được đánh giá cao trên thị trường.

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Con sông Bạch Đằng gắn liền với những chiến thắng trong lịch sử kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc sẽ được nối bờ vui khi dự án xây dựng cầu Bạch Đằng hoàn thành. Dự án này đã ngày càng tiến đến đích hơn khi việc hợp long cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh và Hải Phòng được thực hiện vào ngày 28.4. Dự án xây dựng cầu Bạch Đằng được khởi công vào những ngày cuối tháng 1 năm 2015 với vốn đầu tư vào khoảng 7000 tỷ đồng.

Lễ hợp long cầu được thực hiện dưới sự chứng kiến của nhiều đại biểu đến từ trung ương, lãnh đạo 2 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, lãnh đạo địa phương… có mặt trong gian nhà bạt không gian được lắp dựng bên cạnh khu vực của hệ thống dây văng. Tuy gian nhà bạt có mái bạt dày nhưng ta vẫn có thể thấy được vẻ đẹp chắc chắn, hữu lực của những sợi dây cáp dày, kiên cố kéo thắng từ đỉnh trụ cầu đến các mố cầu.

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Đây là cây cầu có thiết kế phức tạp do phải đảm bảo 2 yếu tố không chế: chiều cao cầu đảm bảo lưu thông hàng hải của tàu tải trọng lớn ra vào, chiều cao tháp thấp do bị khống chế phễu bay của Cảng hàng không Cát Bi (TP Hải Phòng) dẫn tới góc nghiêng của dây văng nhỏ (đạt 19 độ), trọng lượng khối đúc lên đến 450 tấn/khối,... Với thiết kế này, Cầu Bạch Đằng đang là một trong số 7 cầu dây văng hiện có nhiều nhịp nhất trên toàn thế giới và là cầu lớn thứ 3.

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Nha bat khong gian - Lễ hợp long cầu Bạch Đằng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hợp long cầu Bạch Đằng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.xaydungdang.org.vn/Home/PrintStory.aspx?distribution=11513&print=true

http://www.baohaiphong.com.vn/baohp/vn/home/InfoDetail.jsp?ID=11300&cat=25

http://quochoi.vn/cacvilanhdao/Pages/hoat-dong.aspx?ItemID=35289