Top

Nhà bạt, không gian Lễ khai trương CH Dunkin’ Donuts tại Hà Nội

Ngày đăng: 21-10-2014, 11:32 am

Dunkin’ Donut là chuỗi cửa hàng cung cấp café và bánh nướng lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1950 tại bang Massachussets- Mỹ. Hiện nay Dunkin’ Donut cung cấp hơn mười loại cà phê, bánh rán, bánh mì tròn, bánh nướng xốp….cho các buổi sáng và các loại bánh nướng khác. Dunkin’ Donut sở hữu hon 7200 cửa hàng trên 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhà bạt, không gian Lễ khai trương CH Dunkin’ Donuts tại Hà Nội

Nhà bạt, không gian Lễ khai trương CH Dunkin’ Donuts tại Hà Nội

Ngày 10/10/2014 lần đầu tiên tại Việt Nam, Dunkin’ Donut đã tổ chức Lễ khai trương cửa hàng tại Hà Nội, trong không gian nhà bạt sang trọng và ấm cúng tại số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Đến tham dự buổi khai trương có ông John Varughese- Phó chủ tịch toàn cầu của Dunkin’ Brands Group, các đối tác tại Việt Nam, các khách mời và đông đảo khách đến thưởng thức các món ăn của cửa hàng.

Được biết Dunkin’ Donut là một trong những thương hiệu chuỗi cửa hàng café và bánh ngọt hàng đầu thế giới, được yêu thích nhất tại Mỹ. Mỗi năm bán ra hơn 1700 tỷ cốc café.

Sau khi tham gia buổi lễ khai trương trong không gian nhà bạt ngay trước cửa hàng, khách hàng có thể cùng nhau thưởng thức những cốc café thơm ngon và bánh ngọt vô cùng hấp dẫn.


Bài viết liên quan