Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ

Ngày đăng: 29-11-2017, 8:08 am

Ngày 23/11/2017, tại Lô H2 40-42, đường Bùi Quang Trinh, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, công ty Bureau Veritas Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm thực phẩm, phục vụ cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông ngư nghiệp và thực phẩm.

Công ty đã thuê nhà bạt không gian kích thước lớn làm nơi đón tiếp và tổ chức các hoạt động trong lễ khai trương.Cũng như các lễ khai trương của các đơn vị doanh nghiệp khác, công ty Bureau Veritas Việt Nam yêu cầu đơn vị cho thue nha bat phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất cho lễ khai trương từ không gian nhà bạt, sân khấu, bàn ghế đến hệ thống quạt, đèn chiếu sáng, âm thanh....

Nhà bạt không gian tại Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ

Nhà bạt không gian tại Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ

Gian nha bat được sử dụng trong sự kiện này là gian nhà bạt khong gian kích thước trung bình ngang khoảng 8m được các công ty dùng nhiều cho các sự kiện không quá lớn, đơn giản và mang tính nội bộ.

Được biết, phòng kiểm nghiệm của Bureau Veritas được đầu tư kinh phí ban đầu là 2 triệu Euro. Rất nhiều trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế được đưa vào sử dụng trong dự án này như máy UPLC/MSMS, GC/MSMS, ICPMS/MS... với độ phát hiện cao nhất. Các kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng kiểm nghiệm Bureau Veritas như phân tích dư lượng kháng sinh, dư lượng thuốc trừ sâu, ...

Nhà bạt không gian tại Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ

Nhà bạt không gian tại Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ

KInh nghiệm trên 10 năm cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận đã giúp công ty cho thue nha bat Nghia Phat xây dựng thương hiệu của mình trở thành đơn vị số 1 trong hoạt động cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Nhờ nắm vững quy trình san xuat nha bat cùng xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương, công ty cùng với nghiaphat.vn xuất ban nha bat với hàng ngàn mét vuông trong mỗi quý kinh doanh của công ty. Gia thue nha bat cũng được công ty cập nhật thường xuyên trên web cùng các phương tiện truyền thông, bên cạnh đó công ty cũng nhận bao gia nha bat trực tiếp online trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương Phòng kiểm nghiệm Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bureauveritas.vn/home/news/press-release/2017/khai-truong-phong-kiem-nghiem-tai-can-tho