Lễ Khai trương Trung tâm Green Fitness & Yoga Hạ Long

Ngày đăng: 12-10-2017, 8:30 am

Ngày 8/10/2017, tại phường Giếng Đáy, thuộc thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, trung tâm Green Fitness & Yoga đã chính thức khai trương cơ sở mới. Buổi lễ khai trương cơ sở mới có sự tham dự của đông đảo đại diện các quan chức lãnh đạo của tỉnh Quảng Ninh cùng một số khách mời quan tâm đến buổi lễ.

Nhà bạt không gian-Khai trương TT Green Fitness & Yoga Hạ Long

Nhà bạt không gian-Khai trương TT Green Fitness & Yoga Hạ Long

Khai trương trung tâm tại một thành phố lớn nên ban tổ chức buổi lễ đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và chuyên nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh làm đơn vị thi công các hạng mục tại buổi lễ. Dự trù sẽ có số lượng lớn khách đến với buổi lễ khai trương nên ban tổ chức đã thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn sức chứa nhiều làm nơi tiến hành các hoạt động của sự kiện. Gian nhà bạt cũng được chuẩn bị khá đơn giản chỉ gồm khung và mái bạt, một sân khấu lớn dựng ngay trong nhà bạt. Và để tăng thêm sự thoải mái sang trọng cho khách mời trong nhà bạt toàn bộ ghế ngồi đều dùng là ghế nệm bao nơ đẹp.

Nhà bạt không gian trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện được biết đến là loại thiết bị tạo không gian thuộc loại lớn và dành cho các sự kiện sang trọng. Giá thuê nhà bạt không gian cũng cao hơn nhiều so với các nhà bạt loại nhỏ khác như nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn hay nhà lều bánh ú. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Nghĩa Phát nằm trong số ít các doanh nghiệp tự sản xuất nhà bạt không gian cung cấp cho thị trường bằng chất liệu sắt thép loại tốt và bạt che phủ mái và xung quanh cũng là loại được đánh giá cao trên thị trường. Nhờ đó giá bán nhà bạt cũng thấp hơn so với một số đơn vị khác kinh doanh chung mặt hàng. Đa phần khách hàng yêu cầu báo giá nhà bạt đều căn cứ trên mức giá rẻ công ty đưa ra mà chọn Nghĩa Phát làm đơn vị cộng tác trong nhiều sự kiện. Chính vì thế mà các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian do Nghĩa Phát cung cấp đã tìm được chỗ đứng trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành.

Nhà bạt không gian-Khai trương TT Green Fitness & Yoga Hạ Long

Nhà bạt không gian-Khai trương TT Green Fitness & Yoga Hạ Long

Trung tâm Green Fitness & Yoga được công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hoàng Minh chi nhánh Quảng Ninh đầu tư trên trên tịch 3.000m2. Các dịch vụ cung cấp của trung tâm gồm có bể bơi 4 mùa, Spa, Gym, Yoga... trung tâm đạt chuẩn 5 sao được bình chịn là đẹp nhất tại Quảng Ninh. Được biết đây là cơ sở thứ 2 của trung tâm tại Quảng Ninh, cơ sở 1 hiện ở phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương Trung tâm Green Fitness & Yoga Hạ Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quangninh.gov.vn/vi-VN/Trang/tin%20chi%20tiet.aspx?newsid=35654&dt=2017-10-09&cid=13

http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/201710/trung-tam-green-fitnessampyoga-khai-truong-co-so-moi-tai-ha-long-2360136/