Lễ Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Ngày đăng: 05-09-2017, 8:34 am

Nhà bạt không gian đứng ở vị trí số 1 trong số những thiết bị được ban tổ chức sử dụng cho các sự kiện ngoài trời. Sự tham dự của các khách mời VIP, cùng đại diện các ban ngành lãnh đạo trung ương và địa phương cũng là một trong những yếu tố khiến cho việc chọn nha bat không gian luôn là lựa chọn hàng đầu. Nghĩa Phát cũng là một trong số những doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian lớn tại TPHCM, với việc chủ động trong khâu san xuat nha bat từ thiết kế cho đến gia công thành phẩm mà giá thuê nhà bạt các thiết bị sản phẩm được Nghĩa Phát đưa ra phục vụ thị trường tổ chức sự kiện luôn rất cạnh tranh. Ngay cả bảng báo giá nhà bạt cho các hợp đồng ban nha bat gửi đến cho khách hàng cũng tốt hơn rất nhiều so với các công ty chung lĩnh vực, nhất là trong giai đoạn hiện nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty cho thue nha bat ở những địa bàn trọng điểm như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An...Dưới đây là thông tin về sự kiện Lễ khánh thành cầu vượt niển Đình Vũ-Cát Hải dài  nhất Đông Nam Á.

Nhà bạt không gian-Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Được khởi công xây dựng vào tháng 2.2014 và thực hiện lễ hợp long vào tháng 1.2017, dự án xây dựng đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện đã hoàn thành vào những ngày cuối tháng 8.2017. Với tổng chiều dài gần 16km và có tuyến đường biển dài gần 5,5km, dự án này có tổng vốn đầu tư gần 12.000 tỷ đồng, trong đó dự án cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải  được đánh giá là một trong những cây cầu dài nhất Đông Nam Á. Sáng ngày 2.9, lễ khánh thành cầu vượt biển  Đình Vũ – Cát Hải đã được thực hiện trong sự quan tâm của người dân địa phương.

Nhà bạt không gian-Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Trong buổi sáng ngày lễ Quốc khánh, có khá đông người dân Hải Phòng đã chọn địa điểm vui chơi là khu vực thực hiện lễ khánh thành cây cầu vượt biển này. Người dân đã có mặt tại bên ngoài gian nhà bạt không gian từ rất sớm để tham dự sự kiện được xem là quan trọng không chỉ về giao thông mà còn quan trọng đối với nền kinh tế Hải Phòng nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Sau khi lễ cắt băng khánh thành được thực hiện bên ngoài nhà bạt kết thúc, người dân nơi đây đã hồ hởi cùng nhau trải nghiệm sự hiện đại của cây cầu vượt biển được thi công bằng công nghệ SBS và đúc hẫng cân bằng rất hiện đại này.

Nhà bạt không gian-Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á

Được biết, Dự án đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện, thành phố Hải Phòng là một trong hai hợp phần chính của Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cảng Lạch Huyện, cảng cửa ngõ quốc tế và tương lai sẽ là cảng trung chuyển quốc tế đầu tiên của miền Bắc Việt Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-cat-bang-khanh-thanh-cau-vuot-bien-dai-nhat-dong-nam-a-n20170902103957048.htm

http://www.baogiaothong.vn/chinh-thuc-thong-cau-vuot-bien-dai-nhat-viet-nam-d223438.html