Top

Lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ

Ngày đăng: 23-10-2020, 4:08 am

Nhà bạt không gian lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ

Nhà bạt không gian lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp...

Chiều ngày 13/10/2020 tại xã Liên Khê huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng tỉnh Hải Phòng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cắt băng khánh thành Dự án xây dựng tuyến đường vào và khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ.

Đón tiếp thủ tướng đến dự buổi lễ khánh thành dự án, ban tổ chức đã phải chọn lựa nhà cung cấp các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện có uy tín và thương hiệu tại khu vực tỉnh Hải Phòng.Theo yêu cầu từ nhà tổ chức thì đơn vị cho thuê nhà bạt lắp dựng gian nhà bạt với đầy đủ các thiết bị bên trong phục vụ hoàn hảo cho buổi lễ khánh thành. Đơn vị tổ chức cũng đã chọn trang trí màu trắng vàng đồng là tông màu chính của buổi lễ. Ngoài việc trang trí bên trong nhà bạt, các vách bạt che chống nắng cũng được gắn kèm theo vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà bạt mà còn giúp cho khách mời tham dự không bị nắng chiếu vào. Để thuận tiện cho khách mời có thể dễ dàng tham quan khu bảo tồn ngay khi kết thúc buổi lễ, nhà bạt được bố trí ngay cổng chính và chỉ cách khu bảo tồn không xa.

Nhà bạt không gian lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ

Nhà bạt không gian lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ 

Dự án xây dựng tuyến đường và khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ thuộc thôn Cao Quỳ xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng tỉnh Hải Phòng có tổng mức đầu tư xây dựng hơn 362 tỷ đồng. Dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 5 tháng thi công liên tục, chiều dài tuyến đường gần 3,5km nối quốc lộ 10 với khu bãi cọc thuộc xã Lưu Kỳ và Liên Khê, chiều rộng từ 18 đến 22m, trong đó mặt đường rộng 12m, vỉa hè rộng từ 3 đến 5m trồng cây xanh che mát.

Khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ có diện tích khoảng 30.680m2 bao gồm nhiều hạng mục như cổng chính, hệ thống tường bao, nhà đón tiếp, trưng bày và giới thiệu hiện vật, khu bảo tồn cọc xây dựng có mái che và hệ thống đường dẫn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thu-tuong-khanh-thanh-khu-bao-ton-bai-coc-cao-quy-20201013173054813.htm

https://haiphong.gov.vn/tin-tuc-su-kien/Khanh-thanh-Du-an-xay-dung-tuyen-duong-va-Khu-bao-ton-bai-coc-tai-thon-Cao-Quy-xa-Lien-Khe-huyen-Thuy-Nguyen-53671.html