Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam

Ngày đăng: 11-12-2017, 7:43 am

Sáng ngày 7/12/2017 tại KHu công nghiệp Đồng Văn I, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành Khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam.

Lễ khánh thành được tổ chức long trọng dưới sự hỗ trợ của một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Hà Nam. Từ khâu chuẩn bị nhà bạt không gian đến các dụng cụ thiết bị cần thiết trong buổi lễ đều được ban tổ chức sắp xếp chu đáo. Rất đông các vị lãnh đạo trung ương Đàng, văn phòng chính phủ, đại diện các cấp , tỉnh và địa phương đã cùng đến tham dự buổi lễ. Quý khách mời đều hài lòng khi công ty tổ chức buổi lễ trong gian nhà bạt lớn này.

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam

Dự án Khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam là dự án chung cư dịch vụ dành cho người nước ngoài tại Hà Nam. Số lượng phòng mà chung cư cung cấp lên đến 76 phòng.Ngoài khu vực ở, khu chung cư còn có các khu vực tiện ích khác nhu văn phòng cho thuê, sân tập golf, phòng gym, nhà hàng, siêu thị...đáp ứng được mọi yêu cầu cần có của cư dân.

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số những đơn vị cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Dịch vụ được công ty phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt sự kiện....Do chủ động trong khẩu san xuat nha bat cùng số lượng lớn thiết bị được đưa ra phục vụ thị trường nên giá thuê nhà bạt do Nghĩa Phát cung cấp gần như thấp nhất thị trường. Bên cạnh việc cho thuê thiết bị công ty cũng bán nhà bạt cho khách hàng có yêu cầu về thiết bị tổ chức sự kiện. Hiện nay công ty đã phát triển hệ thống báo giá nhà bạt cho khách hàng ngay trên các phương tiện truyền thông, nên rất thuận tiện cho khách hàng cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện.

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam

Nhà bạt không gian-Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành Khu chung cư Famille Hà Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hanam.gov.vn/vi-vn/Pages/Article.aspx?ChannelId=122&articleID=12432