Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Ngày đăng: 30-10-2017, 7:48 am

Ngày 22/10/2017 tại đường số 5, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng, công ty Đất xanh Miền Trung đã tổ chức Lễ khánh thành tiểu khu Park 1 thuộc khu đô thị thông minh Lakeside Palace, đồng thời là Chương trình Tri ân các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt nhiều năm qua.

Nhà bạt không gian-Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Đất xanh miền Trung đã chọn tổ chức sự kiện ngoài trời và để đảm bảo toàn bộ sự kiện đều diễn ra suôn sẻ, ban tổ chức đã tìm đến sự trợ giúp của các công ty chuyên cho thuê nhà bạt uy tín chất lượng tại Đà Nẵng nhờ giúp đỡ.Sau thời gian dài cân nhắc về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ một đơn vị cho thuê nhà bạt không gian đã được chọn cộng tác. Đem đến cho sự kiện lớn của đất xanh miền Trung là một nhà bạt không gian khẩu độ lớn được lắp dựng ngay trên khuôn viên của công trình chuẩn bị khánh thành. Gian nhà bạt được trang hoàng với tông màu trắng xanh truyền thống, gắn la phông trần, sàn trải thảm, sân khấu được dàn dựng công phu. Chưa nói đến để tăng thêm độ thoáng mát trong nhà bạt còn được phân bổ hệ thống quạt công nghiệp loại mạnh.

Nhà bạt không gian-Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Được biết Đất xanh miền Trung là một doanh nghiệp về bất động sản nằm trong top 3 công ty bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung Tây Nguyên với tổng tài sản lên lến 1.500 tỷ đồng.Dự án Lakeside Palace là dự án phát triển mô hình sống xanh của công ty dành cho dân cư thành phố Đà Nẵng được khởi công từ tháng 3/2017 và theo lộ trình sẽ hoàn thiện toạn bộ hạ tầng giao thông vào tháng 11/2017.

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát là một trong những thiết bị tổ chức sự kiện được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương.Đây cũng là thiết bị được công ty cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat công nghiệp, nhà tiền chế của công ty. Không chỉ phát triển việc kinh doanh truyền thống, chúng tôi còn đầu tư việc kinh doanh trực tiếp trên trang web nghiaphat.vnchothuenhabat.com. Khách hàng dễ dàng hỏi thông tin về gia thue nha bat cũng như yêu cầu bao gia nha bat trực tuyến nhanh chóng cho sự kiện chương trình ngoài trời của mình. Mặt khác trong thời gian gần đây chúng tôi đang đầu tư mở rộng xưởng để đáp ứng nhu cầu sản xuất và ban nha bat cho các khách hàng không có đủ điều kiện tự cung cấp thiết bị.

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành tiểu khu Park 1 Lakeside Palace đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/

http://datxanhmientrung.com/#!News/CID4/SID295/DAT-XANH-MIEN-TRUNG-TRI-AN-KHACH-HANG-VA-KHANH-THANH-TIEU-KHU-PARK-I-LAKESIDE-PALACE.mpx